Tin tức lưu trữ MISA tài trợ cho trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa gần...

MISA tài trợ cho trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa gần 1,2 tỷ đồng

6

 

Ngày 27/3/2007, tại Đại học (ĐH) Hồng Đức Thanh Hóa, Công ty Cổ phần MISA ký kết chuyển giao phần mềm kế toán MISA cho trường ĐH Hồng Đức  nhằm phục vụ công tác dậy và học của trường. Tham dự Lễ ký kết về phía trường ĐH Hồng Đức có các ông: Nguyễn Song Hoan hiệu phó kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Công nghệ, Nguyễn Văn Bảo, Lê Văn Trưởng là các Hiệu phó của trường. Về phía MISA  có ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý GĐ VP HN. Đông đảo các giảng viên sinh viên của trường và nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng đến tham dự Lễ ký kết.

        Tại Lễ ký kết lần này MISA đã tài trợ cho trường ĐH Hồng Đức 1.161.000đ gồm: 60 (Giấy phép MISA Mimosa 2006) và 60 (Giấy phép MISA-SME 7.9). Với các phần mềm này MISA mong muốn giúp các giảng viên và sinh viên của trường ĐH Hồng Đức có được những kiến thức gắn liền với thực tiễn. Đây cũng là mong muốn góp phần xây dựng quê hương của TGĐ Lữ Thành Long một người con của miền đất Thanh Hóa.


TGĐ Lữ Thành Long (người bên phải) trao phần mềm cho người đại diện trường ĐH Hồng Đức

        Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Bảo – Hiệu phó, Bí thư Đảng ủy nhà trường nói: “Phần mềm MISA là một trong các sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, được làm ra bởi những con người trí tuệ, chúng tôi trân trọng và cố gắng sử dụng tốt nhất phần mềm này. Thay mặt BLĐ, cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần MISA”. Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Lữ Thành Long nói: “Hiện nay, CNTT đã đi sâu vào nhiều lĩnh vực như quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán… Phần mềm MISA đã được chuyển giao và đưa vào giảng dậy tại nhiều trường ĐH trên cả nước. Tôi mong muốn các bạn sinh viên sớm tiếp cận với các phương tiện hiện đại, để khi tốt nghiệp các bạn dễ dàng làm việc ở các cơ quan. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh các sinh viên giỏi của Trường đến dự tuyển để làm việc tại MISA.”

        Buổi lễ thành công tốt đẹp với sự vui mừng của cán bô, giảng viên và sinh viên trường ĐH Hồng Đức chào đón các phần mềm kế toán MISA – công cụ giúp họ có những giờ dạy và học hiệu quả và thực tiễn hơn.