Tin tức lưu trữ VP MISA HCM thành lập các phòng ban và bổ nhiệm các...

VP MISA HCM thành lập các phòng ban và bổ nhiệm các cán bộ mới

54

Ngày 04/4/2007, Văn phòng MISA HCM đã long trọng tổ chức Lễ quyết định thành lập các phòng ban và bổ nhiệm cán bộ mới.Đến dự buổi Lễ có ông Lữ Hồng Chương – Phó tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc VP,  ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý Phó tổng Giám đốc kiêm Phó Giám đốc VP và ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc Kinh doanh VP.

        Thay mặt Công ty, ông Đỗ Hồng Quang – Phó Giám đốc VP đã đọc quyết định thành lập các phòng ban và quyết định bổ nhiệm cán bộ.
Quyết định thành lập các phòng:

  • Thành lập phòng Kinh doanh HCSN VP HCM
  • Thành lập phòng Kinh doanh Doanh Nghiệp VP HCM
  • Thành lập phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng VP HCM


PTGĐ Lữ Hồng Chương (đứng giữa), BLĐ Công ty và các Trưởng, Phó phòng mới được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ có 7 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí quản lý mới:

  • Ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN
  • Ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh Doanh DN
  • Ông Võ Văn Đức – Trưởng phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng
  • Ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó phòng Kinh doanh Phòng HCSN
  • Ông Nguyễn Trần Tuấn Anh – Trưởng nhóm Kinh Doanh HCSN
  • Ông Lê Hữu Nguyên – Trưởng nhóm Kinh doanh HCSN
  • Ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng nhóm Kinh doanh DN

        Việc tách phòng Kinh doanh thành 3 phòng ban mới thành lập đã khẳng định một bước phát triển mới của VP HCM. Phó Tổng Giám đốc Lữ Hồng Chương đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các cán bộ mới.


Các cán bộ mới được bổ nhiệm của VP HCM

        Tại buổi Lễ bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Lữ Hồng Chương khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ chủ chốt là yếu tố quan trọng trong công tác quản lý đồng thời cũng là một bước phát triển nhanh trong hoạt động kinh doanh của VP. Ông có lời chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm cũng như động viên các thành viên khác nỗ lực hơn nữa trong công tác vì tất cả những cố gắng của từng thành viên luôn được Ban lãnh đạo ghi nhận.
Các thành viên mới được bổ nhiệm đều tuyên thệ trước ban lãnh đạo Công ty cùng sự chứng kiến của toàn thể cán bộ VP HCM quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong cương vị mới mà Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó. Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm ông Võ Văn Đức – Trưởng phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng VP HCM đã rất xúc động thay mặt các Trưởng, Phó phòng mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, anh quyết tâm sẽ mang lại những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng. Ông Nguyễn Trần Tuấn Anh đã đại diện các Trưởng nhóm mới được bổ nhiệm cảm ơn Ban lãnh đạo đã ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên và anh tin tưởng rằng với sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Công ty cùng những nỗ lực bản thân sẽ giúp anh hoàn thành tốt công việc trên cương vị mới.

        Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan và long trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Văn phòng MISA HCM nói riêng và sự vững mạnh của Công ty Cổ phần MISA nói chung. MISA sẽ không ngừng ngày càng phát triển hùng mạnh.