Tin tức lưu trữ 25 giải thưởng Cuộc thi “Tìm hiểu MISA CRM.NET 2008” đã thuộc...

25 giải thưởng Cuộc thi “Tìm hiểu MISA CRM.NET 2008” đã thuộc về những chủ nhân xứng đáng

1

 
Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM
phát biểu tại Lễ trao giải

        Chiều ngày 20/10/2007 Lễ công bố và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu MISA CRM.NET 2008” đã được long trọng tổ chức tại Hội trường 08, khách sạn La Thành, Hà Nội. Tới dự buổi lễ có Nhà thơ Trần Đăng Khoa – Trưởng ban Văn nghệ, Đài tiếng nói Việt Nam và Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên MISA khu vực phía Bắc.

        Cuộc thi “Tìm hiểu MISA CRM.NET 2008” được chính thức phát động từ ngày 06/9/2007 nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CB, NV trong Công ty nói lên những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của cá nhân đối với sự phát triển của sản phẩm mới – phần mềm quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 nói riêng và sự phát triển của MISA nói chung.

 
Tổng giám đốc Lữ Thành Long trao giải B cho các thành viên đoạt giải khu vực phía Bắc

        Sau hơn một tháng phát động, Cuộc thi đã được đông đảo thành viên MISA hưởng ứng và tạo ra được phong trào tìm hiểu sâu rộng về sản phẩm mũi nhọn trong Công ty: quá trình hình thành và ra đời của MISA CRM.NET 2008; những cơ hội và thách thức đặt ra đối với MISA khi đưa sản phẩm này ra thị trường cũng như trách nhiệm của mỗi người MISA trong tiến trình MISA phát triển sản phẩm mũi nhọn này. Với gần 200 bài viết tham gia dự thi từ các thành viên MISA trên cả nước, sau 2 vòng chấm thi nghiêm túc và công bằng, HĐGK đã chọn ra được những tác giả, tác phẩm xứng đáng và tập thể xuất sắc nhất để trao giải. Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM kiêm Chủ tịch Hội đồng giám khảo đã phát biểu tổng kết và bà Phạm Thị Lý – Trưởng phòng Quan hệ cộng đồng kiêm Trưởng ban tổ chức đã công bố kết quả Cuộc thi. Với 25 giải thưởng được trao và một phong trào tìm hiểu sôi nổi trong toàn thể Công ty, Cuộc thi đã thành công rực rỡ:

        01 Giải hạng A: 1.000.000 đồng/1 giải
        05 Giải hạng B: 700.000đ/1 giải
        08 Giải hạng C: 500.000đ/1 giải
        10  Các giải khuyến khích: 300.000đ/giải
        01 Giải cho tập thể: 1.000.000đ/giải

         Giải A duy nhất của Cuộc thi đã thuộc về tác giả Nguyễn Thị Minh Hà – MISA Hà Nội với tác phẩm “CRM – Hành trang của một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp”. Giải tập thể đã được trao cho văn phòng MISA Buôn Ma Thuột. Kết thúc buổi Lễ, ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc đã phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa của Cuộc thi và khẳng định rằng trong thời gian tới các Cuộc thi tương tự sẽ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên Công ty ở mọi phòng ban hiểu rõ hơn về sản phẩm và các hoạt động của Công ty.     

 
Nhà thơ Trần Đăng Khoa – Trưởng ban Văn nghệ Đài tiếng nói Việt Nam trao giải A
cho tác giả Nguyễn Thị Minh Hà – MISA Hà Nội