Tin tức lưu trữ Tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng...

Tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng sinh nhật CLB Phụ nữ MISA tròn 2 tuổi, tại MISA khu vực phía Bắc

1

 
Chủ nhiệm CLB Phụ nữ MISA phát biểu
cảm ơn tình cảm của anh em MISA

    Chiều ngày 20/10/2007, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA khu vực phía Bắc đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời đây cũng là ngày mừng CLB Phụ nữ MISA tròn 2 tuổi. Trong ngày đặc biệt này, chị em phụ nữ MISA đã nhận được những bông hoa tươi thắm, những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

        20/10 hàng năm là ngày lễ lớn của chị em phụ nữ Việt Nam, và chị em phụ nữ MISA cũng luôn được tôn vinh trong ngày này. Năm 2007, ngày hội của phái đẹp được tổ chức tại hội trường 8 khách sạn La Thành. Tới tham dự buổi Lễ chúc mừng chị em, có BLĐ Công ty, toàn thể các anh em và vị khách mời đặc biệt là nhà thơ Trần Đăng Khoa.

        Mở đầu buổi Lễ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty – ông Lữ Thành Long đã đại diện cho tòan thể giới mày râu MISA gửi đến phái đẹp của MISA những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông cũng đã gửi lời cảm ơn vì những đóng góp của chị em, CLB Phụ nữ MISA vào sự phát triển của Công ty. Thay mặt CLB Phụ nữ và toàn thể chị em trong Công ty,

 
Các anh em MISA tặng những bông hoa
 tươi thắm tới chị em khu vực phía Bắc

bà Ngô Thị Thanh Hoa – Chủ nhiệm CLB Phụ nữ MISA đã đón nhận bó hoa tươi thắm từ BLĐ Công ty. Bà Ngô Thị Thanh Hoa cũng đã gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời bà cũng cảm ơn sự quan tâm của BLĐ Công ty và toàn thể các anh em đã luôn quan tâm đến các chị em phụ nữ MISA.

        Ngày 20/10/2007, là dịp anh em MISA gửi đến chị em những món quà đặc biệt nhất. Cùng với những đóa hoa, anh em đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu từ rất lâu dành riêng cho chị em. Không chỉ là những bài hát chứa chan tình cảm, anh em còn đem đến những trò chơi thú vị. Trong trò chơi anh em đã làm theo tất cả các yêu cầu dù là khó nhất của chị em để mang lại những tiếng cười vui vẻ, thoái mái nhất. Đặc biệt trong Lễ kỷ niệm năm nay chị em phụ nữ MISA có cơ hội trò chuyện cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa. Không chỉ gửi tặng chị em phụ nữ MISA những bài thơ hay viết về phái đẹp, nhà thơ còn cùng chị em trao đổi về cuộc sống. Và anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các chàng trai MISA, làm sao để chinh phục được các chị em MISA.


Toàn thể chị em MISA khu vực phía Bắc 

        Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, càng thắt chặt thêm tình cảm của các thành viên MISA. Và phái đẹp MISA cũng biết rằng các anh em luôn dành cho mình những điều tốt đẹp nhất.