Tin tức lưu trữ Tưng bừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại MISA Hồ Chí...

Tưng bừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại MISA Hồ Chí Minh

1

        Hòa cùng không khí tưng bừng của MISA cả nước, ngày 20/10/2007 MISA HCM đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam trong sự hân hoan và phấn khởi của các thành viên MISA HCM. Đến với buổi Lễ kỷ niệm có ông Đỗ Hồng Quang và ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM. Ông Đỗ Hồng Quang đã thay mặt các anh nam MISA gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em, ông Hồ Đức Hùng cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi đến các chị em nữ MISA những cánh hoa tươi thắm.

 
Toàn thể chị em MISA HCM hân hoan cùng những món quà ngày Phụ nữ Việt Nam

        Bên cạnh những món quà, những đóa hoa tươi thắm, các anh nam MISA cũng tận tình chăm sóc các chị em MISA, hết mình thực hiện các yêu cầu của các nhân vật quan trọng trong ngày này. Đặc biệt, trong buổi Lễ kỷ niệm này, MISA HCM đã tổ chức cuộc thi karaoke song ca nam nữ mang tên “Phụ

 
Ông Hồ Đức Hùng (người đứng ngoài cùng bên phải)
và đôi đạt giải tiết mục được yêu thích nhất

nữ MISA tỏa sáng cùng những lời ca”, các anh nam MISA có cơ hội được mời các chị em lên cùng hát song ca và cùng thể hiện hết mình ca khúc đã chọn.

        Kết quả cuộc thi karaoke song ca nam nữ, anh Nguyễn Hữu Lợi và chị Trần Mai Xuân Nương đạt giải tiết mục xuất sắc nhất do sự bình chọn của Ban giám khảo. Anh Phạm Văn Phương và chị Lê Hải Thủy đạt giải tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Cuộc thi karaoke cũng như buổi Lễ kỷ niệm ngày 20/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp thay cho lời chúc đến các chị em MISA luôn vui vẻ, trẻ, khỏe, xinh đẹp và thành công.