Tin tức lưu trữ MISA tham dự Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Khoa...

MISA tham dự Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Mỏ-Địa chất

1


Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin 

     Ngày 07/11/2007, Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Mỏ-Địa chất đã tưng bừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập khoa. Đây là mốc đánh dấu sự nỗ lực phấn đấu và trưởng thành của khoa Công nghệ Thông tin. Công ty Cổ phần MISA, đơn vị hỗ trợ phần mềm kế toán trong công tác giảng dạy của Khoa trong hơn 2 năm qua, cũng có mặt trong lễ kỷ niệm long trọng này. Đại diện MISA có ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT Phát triển phần mềm và các cán bộ MISA tới tham dự.

        Trong 5 năm gây dựng và phát triển, khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt là bộ môn Tin học Kinh tế, đã có hơn 2 năm làm quen với các phần mềm kế toán của MISA. Nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo công tác tài chính kế toán tại các trường đại học, cao đẳng và trung học dạy nghề trong cả nước, Công ty Cổ phần MISA đã tặng phần mềm cho các trường, giúp sinh viên có thể thực


Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc
TT PTPM
(phía ngoài) dự Lễ kỷ niệm

hành và làm quen với các phần mềm kế toán ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường Đại học Mỏ-Địa chất là một trong những đơn vị đầu tiên tiếp nhận sự hỗ trợ này của Công ty Cổ phần MISA và ứng dụng rất hiệu quả trong công tác đào tạo.

        Tâm sự với Phóng viên MISA, PGS.TS. Nguyễn Trường Xuân, Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin cho rằng: “Những phần mềm của MISA rất phù hợp với công tác đào tạo, nội dung chương trình rất phù hợp với công tác kế toán thực tế. Nếu không có phần mềm thì thầy trò chúng tôi sẽ phải học chay nhiều. Việc hỗ trợ phần mềm của MISA đã giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo của khoa, của trường, tạo hứng thú và say mê cho thầy cô giảng dạy cũng như sinh viên.


PGS.TS. Nguyễn Trường Xuân – Phó Hiệu trưởng
nhà trường kiêm Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin

Hy vọng rằng MISA sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác đào tạo của nhà trường như cập nhật những phiên bản mới nhất… để hỗ trợ tốt hơn nữa cho công tác đào tạo.” Bạn Nguyễn Hiền Lương, sinh viên năm thứ 4 ngành Tin học kinh tế khoa Công nghệ thông tin thì tâm sự: “Đây là phần mềm rất hay. Ban đầu thì em cũng như nhiều bạn còn bỡ ngỡ, nghi ngại sẽ khó học, tuy nhiên, cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, em thấy phần mềm MISA rất thân thiện, dễ sử dụng, dễ thực hành và tạo cho sinh viên chúng em hứng thú học tập hơn”.

        5 năm chưa phải là quá dài với Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Mỏ-Địa chất, nhưng là những nấc thang quan trọng trong tiến trình mở rộng và nâng cao công tác đào tạo những kỹ sư Công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu hội nhập mạnh mẽ của đất nước. Và MISA sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị đào tạo CNTT và tài chính kế toán trong cả nước.