Tin tức lưu trữ Triển khai phần mềm MISA Mimosa 2006 tại huyện Thống Nhất –...

Triển khai phần mềm MISA Mimosa 2006 tại huyện Thống Nhất – Đồng Nai

4

    Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý Tài chính của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai theo đúng luật ngân sách và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhất là trong công tác hạch toán, ghi sổ và lập báo cáo tài chính đồng thời thực hiện tin học hóa trong công tác quản lý, giảm bớt khối lượng công việc thủ công, tiết kiệm thời gian. Được sự đồng ý của Chủ tịch UBND huyện, từ 29 – 31/10/2007, tại Hội trường UBND Huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai, phòng Tài chính huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn triển khai cài đặt phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.


Toàn thể học viên cùng trợ giảng tại khóa tập huấn

        Tham dự khóa tập huấn là các kế toán đến từ 43 đơn vị trường học trong Huyện. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ MISA các kế toán đã nhanh chóng thao tác thành công trên chương trình. Phát biểu tại khóa tập huấn ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Kinh doanh nhấn mạnh đối với ngành giáo dục số liệu và chứng từ không nhiều như các ngành khác, nên khi ứng dụng phần mềm thời gian sẽ được giảm xuống một cách đáng kể. Bên cạnh đó ông còn yêu cầu các kế tóan trong quá trình sử dụng chương trình nếu có vướng mắc liên hệ ngay với MISA để được hỗ trợ.

        Khóa tập huấn thành công tốt đẹp với 43 hợp đồng đã được triển khai trong không khí phấn khởi của những cán bộ triển khai lẫn người sử dụng đánh dấu một sự khởi đầu thuận lợi và hợp tác bền lâu.