Tin tức lưu trữ Đào tạo OpenOffice.org tháng 12 tại Hà Nội

Đào tạo OpenOffice.org tháng 12 tại Hà Nội

5

 

        Sau nhiều khóa đào tạo OpenOffice.org, với những phản hồi tốt từ khách hàng, MISA sẽ tiếp tục mở các khóa đào tạo về phần mềm này. Ngày 14/12/2007, Công ty MISA sẽ tiếp tục mở khóa đào tạo OpenOffice.org, tại Khách sạn La Thành, 218, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 

        Tham dự khóa đào tạo học viên sẽ được tìm hiểu về phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org – phần mềm cho phép người dùng sử dụng được các tính năng tương tự như Microsoft Office nhưng không phải trả phí bản quyền sử dụng. Phần mềm này đã được sử dụng và đánh giá tốt ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam cũng đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng OpenOffice.org. Qua các khóa đào tạo trước đây MISA cũng đã nhận được những đánh giá tốt về phần mềm này của khách hàng. Hơn nữa, khi tham dự khóa đào tạo các bạn còn được các giảng viên MISA chia sẻ kinh nghiệm triển khai phần mềm này ở đơn vị mình. 

        Đặc biệt với việc tham gia khóa đào tạo, Quý Công ty sẽ được tặng 01 đĩa CD phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 và 01 đĩa CD phần mềm Kế toán doanh nghiệp có Giấy phép sử dụng miễn phí MISA-SME Express 7.9.

Qúy vị quan tâm có thể xem chi tiết tại đây:
Thư mời tham gia khóa đào tạo
Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo
Chương trình đào tạo