Tin tức lưu trữ MISA tham dự Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2007

MISA tham dự Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2007

10


Lễ khai mạc “Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2007”

    9h sáng ngày 13/11/2007, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc “Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2007”. Đây là hoạt động thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) và CLB Hợp tác Công nghệ Thông tin VINASA – Nhật Bản (VJC) phối hợp tổ chức. Đến tham dự Lễ khai mạc có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam – ông Hattori Norio, Bộ trưởng bộ Công thương – ông Vũ Duy Hoàng cùng nhiều vị khách quý khác.

        Cùng với hơn 50 doanh nghiệp CNTT-TT, các trường đại học, các Bộ, Ngành Việt Nam và Nhật Bản tham gia sự kiện này, MISA mang đến giới thiệu những sản phẩm đã có uy tín trên thị trường phần mềm như: MISA Mimosa 2006, MISA-SME… Đặc biệt trong Hội chợ này, MISA giới thiệu sản phẩm vừa đạt Cúp đồng CNTT-TT Việt Nam 2007 tại tuần lễ IT Weeks vừa qua – phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008.


Khách tham quan rất quan tâm đến gian hàng của MISA

Tuy mới ra mắt chưa đầy 02 tháng, tuy nhiên sản phẩm đã nhận được nhiều quan tâm, và được người dùng và các chuyên gia trong giới Công nghệ thông tin đánh giá cao. 

        Với chủ đề “Cầu nối công nghệ thông tin – Việt Nhật”, sự kiện này gồm nhiều hoạt động như Triển lãm công nghệ thông tin, hội thảo, gặp gỡ và đối thoại chính sách giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam và Nhật Bản… MISA hy vọng qua triển lãm lần này sẽ tìm được nhiều đối tác tại thị trường tiềm năng Nhật Bản.