Tin tức lưu trữ Phần mềm kế toán MISA-SME đến với Trường Cao đẳng Nguyễn Tất...

Phần mềm kế toán MISA-SME đến với Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành

6

    Nhân dịp 25 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11/2007, tại Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ ký kết chuyển giao 80 giấy phép sử dụng Phần mềm kế toán MISA-SME phục vụ cho công tác giảng dạy sinh viên khoa Kế toán trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Truờng. Đây là một trong những hoạt động đi đầu trong công cuộc đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục của Công ty Cổ phần MISA, tổng giá trị tài trợ của MISA trong đợt này lên tới 800 triệu đồng.


Đại diện MISA, ông Hồ Đức Hùng (người đứng bên trái) và ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành trong Lễ chuyển giao sản phẩm

        Cũng nhân dịp này, Trường CĐ Nguyễn Tất Thành đã khánh thành tòa nhà 300A và khai giảng năm học 2007 – 2008. Đến tham dự chương trình có ông Đào Duy Quát – Tổng biên tập website ĐCS Việt Nam kiêm Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; GS.TS Trần Hồng Quân – Chủ tịch Hiệp hội các trường CĐ, ĐH ngoài công lập; ông Trần Hường – Phó vụ trưởng VP II Bộ Giáo dụo & Đào tạo khu vực phía Nam; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng; và đại diện UBND Tp.HCM, UBND quận 4, các doanh nghiệp… Ông Hồ Đức Hùng – đại diện Công ty Cổ phần MISA đã tham dự lễ khánh thành này.

        Tại buổi Lễ ký kết tài trợ, đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc Kinh doanh và ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh đã chuyển giao 80 giấy phép sử dụng Phần mềm kế toán MISA-SME với tổng giá trị 800 triệu đồng.

        Phần mềm MISA đã và đang được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên cả nước. MISA hy vọng hoạt động này sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành trực tiếp với phần mềm kế toán đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay cũng như tiếp cận nhanh chóng với những qui định mới nhất từ Bộ Tài chính.