Tin tức lưu trữ Ngành Giáo dục Vĩnh Long tập huấn thành công phần mềm kế...

Ngành Giáo dục Vĩnh Long tập huấn thành công phần mềm kế toán MISA

23


Khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA tại Vĩnh Long

    Trong 2 ngày 23 – 24/11/2007, tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị trong ngành Giáo dục Tỉnh.

        Khóa tập huấn đã chào đón 48 đơn vị Giáo dục tỉnh Vĩnh Long tham dự. Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo ông Nguyễn Thành Công – Phó Giám đốc đã yêu cầu các đơn vị học nghiêm túc và sau đó triển khai ứng dụng ngay mang lại hiệu quả tốt nhất. Ông cảm ơn Công ty Cổ phần MISA đã tạo điều kiện cho các cán bộ kế toán tiếp xúc được một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác kế toán.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM cũng cám ơn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long đã hợp tác cùng MISA và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các kế toán trong việc ứng dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

        Bên cạnh những đánh giá tốt về phần mềm kế toán MISA với giao diện đẹp, dễ sử dụng, đáp ứng được công tác kế toán tại đơn vị, thì hình ảnh về những giảng viên MISA nhiệt tình, am hiểu nghiệp vụ kế toán cũng là một dấu ấn khó thể phai mờ đối với các học viên trong suốt khóa học. Khóa tập huấn khép lại mở ra một thị trường mới, khả quan và thân thiện cho sự phát triển của phần mềm MISA.