Tin tức lưu trữ MISA HCM mở khóa đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9...

MISA HCM mở khóa đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 vào tháng 12

1

    Trong 2 ngày 13 và 14/12/2007, tại Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA sẽ mở khóa đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 – phần mềm Kế toán Doanh nghiệp. Khóa đào tạo được mở ra đáp ứng mong muốn của nhiều khách hàng muốn được tìm hiểu và sử dụng MISA-SME 7.9 tốt hơn.
        Ngày 01/4/2007, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành sản phẩm phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME Express 7.9 với chương trình cấp miễn phí phần mềm và giấy phép sử dụng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Chương trình ưu đãi này đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao thiện chí của MISA cũng như sự hữu ích của sản phẩm. Đến thời điểm này đã có gần 2.000 đơn vị tại 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc đăng ký sử dụng sản phẩm MISA-SME Express 7.9.
        Theo yêu cầu của nhiều đơn vị đã đăng ký MISA-SME Express 7.9 muốn được đào tạo hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn để có thể làm chủ được sản phẩm MISA-SME Express 7.9 trong công tác hạch toán của đơn vị, Công ty Cổ phần MISA sẽ tổ chức khóa đào tạo tập trung cho các các giám đốc và kế toán. Đặc biệt trong khóa đào tạo này MISA tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các học viên tham gia với các giải thưởng như sau:

  • Giải A: Gói sản phẩm MISA-SME 7.9 Enterprise trị giá 7 triệu đồng dành cho đối tượng khách hàng đang sử dụng MISA-SME Express.
  • Giải B: Gói sản phẩm MISA CRM.NET 2008 25 users trị giá 7 triệu đồng dành cho đối tượng khách hàng đã mua MISA-SME.

Qúy vị quan tâm có thể xem chi tiết tại đây:
Thư mời tham dự khóa đào tạo
Chương trình đào tạo
Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo