Tin tức lưu trữ MISA tham dự Techmart Bình Dương

MISA tham dự Techmart Bình Dương

11

 
Lễ khai mạc Techmart Bình Dương 2007

    Ngày 28/11/2007, tại nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã chính thức khai mạc Chợ Công nghệ và thiết bị vùng Đông Nam bộ – “Techmart Bình Dương 2007”. Hội chợ diễn ra cho đến hết ngày 01/12/2007. Công ty Cổ phần MISA một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phần mềm kế toán tham gia Hội chợ.

        Với kinh nghiệm triển khai 14 năm, cùng với việc phát triển rộng rãi phần mềm kế toán MISA trên 64 tỉnh thành, MISA đã liên tục tham dự các kỳ Techmart thường niên. Trong khuôn khổ chương trình Techmart, cán bộ MISA đã có buổi báo cáo chuyên đề về phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008. Ngay trong ngày khai mạc Techmart, MISA đã ký kết chuyển giao phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 với đối tác tại tỉnh Bình Dương trị giá 92.800.000 đồng. 

 
 Lễ ký kết chuyển giao phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008
giữa MISA và đối tác tại tỉnh Bình Dương

        Techmart Bình Dương được tổ chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Khoa học và Công nghệ; UBND tỉnh Bình Dương; UBND Tp.HCM nhằm tạo cơ hội kết nối cung – cầu. Hoạt động Techmart khu vực lần này đã tạo thuận lợi cho Công ty Cổ phần MISA có dịp trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ với các đơn vị tại tỉnh Bình Duơng hứa hẹn một sự hợp tác lâu dài. Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần MISA đã được BTC trao tặng Kỷ niệm chương.