Tin tức lưu trữ Ai sẽ trở thành “Miss MISA HCM 2007”?

Ai sẽ trở thành “Miss MISA HCM 2007”?

11

 
Hoa khôi và Á khôi
của MISA HCM năm 2006

    Đầu tháng 12 này, VP MISA tại thành phố mang tên Bác đang xôn xao về cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong năm sắp diễn ra. Ai sẽ giành được danh hiệu “Miss MISA HCM 2007”? Cho tới nay tất cả các cô gái MISA HCM đều có cơ hội nhận được danh hiệu cao quý này.

        Cuộc thi “Miss MISA HCM” là hoạt động thường niên của MISA HCM nhằm tạo không khí sôi nổi các phong trào hoạt động văn – thể – mỹ, tăng tính đoàn kết của các thành viên CLB PN nói riêng và toàn VP nói chung. Năm 2006, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại niềm vui lớn cho các cô gái MISA HCM nhân ngày 20/10.

        Cuộc thi năm 2007 đang khởi động với vòng sơ khảo qua ảnh và dự đoán sẽ nóng bỏng hơn bởi năm nay MISA HCM đã có thêm rất nhiều gương mặt mới xinh đẹp và tài năng. Vì thế BTC năm nay được chọn lọc rất kỹ lưỡng với 5 thành viên:

  • Trưởng BTC – Ông Đỗ Hồng Quang, Phó giám đốc VP
  • Trưởng ban vận động phong trào – Ông Võ Văn Đức, Trưởng phòng Tư vấn
  • Phó BTC – Bà Mai Ngọc Thạch, phụ trách PR VP
  • Thành viên BTC: Bà Nguyễn Ngọc Lệ – CN CLB PN MISA HCM, Bà Trần Thị Bích Hằng – Hoa khôi 2006

        Qua một tấm ảnh chân dung và một ảnh toàn thân, các thí sinh xứng đáng sẽ được BTC lựa chọn vào vòng trong. Vòng chung kết sẽ là nơi các thí sinh trực tiếp khoe vẻ đẹp hình thức và tâm hồn của mình với các vòng thi: Biểu diễn trang phục tự chọn, trang phục áo dài, phần thi tài năng và phần thi ứng xử. Có 5 giải thưởng giành cho những cô gái đẹp nhất là:

  • Giải Nhất: Hoa khôi MISA HCM 2007
  • Giải Nhì: Á khôi MISA HCM 2007
  • Giải: Người trả lời ứng xử hay nhất
  • Giải: Gương mặt khả ái
  • Giải: Khán giả bình chọn

        Không chỉ nhận được các phần thưởng lớn, “Miss MISA HCM 2007” còn là thiên sứ đại diện cho MISA HCM tham dự các chương trình dự thi “người đẹp” khác (nếu có). Đây quả là vinh dự mà các nhiều cô gái mơ ước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo của cuộc thi. Vòng loại của cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 10/01/2008, vòng chung kết sẽ diễn ra cùng với đêm Tổng kết năm của VP. Mời độc giả hãy cùng chúng tôi đón đợi xem ai sẽ trở thành “Miss MISA HCM 2007”.