Tin tức lưu trữ Công ty MISA tổ chức hội thảo về MISA Mimosa 2006 tại...

Công ty MISA tổ chức hội thảo về MISA Mimosa 2006 tại Đăk Nông

10

      Ngày 19/08/06, Văn phòng Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột đã phối hợp cùng Phòng Tài chính huyện CưJút, tỉnh Đăk Nông tổ chức buổi hội thảo về phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 phiên bản mới nhất cập nhật theo Quyết định 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính, cho kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện Cư Jút.


Ông Vũ Trí Thức-Phó giám đốc VP MISA Buôn Ma Thuột (người đứng bên trái) và ông Nguyễn Đôn Lộc-Phó phòng Tài chính huyên Cư Jút


          
 
      Đến dự và phát biểu khai mạc hội thảo có ông Nguyễn Đôn Lộc – Phó phòng Tài chính huyện Cư Jút, ông Vũ Trí Thức – Phó giám đốc VP MISA Buôn Ma Thuột, cùng sự  tham gia của các kế toán viên đến từ 48 đơn vị trực thuộc Phòng Tài chính huyện.

       Trong lời phát biểu của mình, ông Nguyễn Đôn Lộc nhấn mạnh: “Chúng tôi đã biết đến phần mềm kế toán MISA từ rất lâu và thực tế tại nhiều nơi đã sử dụng cũng thấy được những tiện ích rất lớn của phần mềm kế toán MISA. Tuy nhiên để triển khai rộng rãi trong huyện thì chúng tôi cần sự ổn định về nhiều mặt, trong đó có công tác nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các đơn vị. Chúng tôi sẽ triển khai làm 2 đến 3 đợt cho tất cả các đơn vị trực thuộc và mong muốn Công ty MISA cố gắng tạo điều kiện giúp các đơn vị sẽ triển khai tới đây ứng dụng thật hiệu quả bằng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006″.


Các học viên tham dư hội thảo

        

  Ðáp lại sự tin tưởng từ lãnh đạo Phòng Tài chính cũng như các đơn vị tham dự hội thảo về phần mềm kế toán MISA, ông Vũ Trí Thức đã khẳng định cam kết về việc Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột nói riêng và Công ty MISA nói chung sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các đơn vị khi triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đạt được hiệu quả tốt nhất trong công tác kế toán của mình.

         Ðây là buổi hội thảo đầu tiên về phần mềm kế toán cho một huyện thuộc tỉnh Đăk Nông, khởi đầu cho việc triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại các huyện trên toàn tỉnh mà Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột dự kiến sẽ triển khai từ nay đến hết năm 2006. Sau buổi hội thảo, kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc Phòng Tài chính huyện Cư Jút rất mong muốn Phòng Tài chính và Công ty MISA sớm triển khai cho các đơn vị được sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.