Tin tức lưu trữ MISA khởi động English Lunch

MISA khởi động English Lunch

16

      Trưa ngày thứ 5, 3/8/06 buổi thực hành English Lunch của Công ty Cổ phần MISA VP Hà Nội chính thức bắt đầu. Bắt đầu từ ngày này, đây sẽ là hoạt động thường xuyên được diễn ra tại MISA Hà Nội một buổi/tuần. Điều này thực sự đã tạo hứng khởi mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên của MISA, thắt chặt thêm mối quan hệ giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Đặc biệt, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên MISA tự trau dồi, học tập để không ngừng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
       


 Nói chuyện bằng tiếng Anh trong giờ English Lunch tại Phòng PTPM 

  
      Ông Nguyễn Xuân Hoàng – GĐ Phát triển phần mềm Công ty MISA cho biết: “Đây là lần đầu tiên MISA tổ chức hình thức English Lunch này và được toàn thể cán bộ công nhân viên hưởng ứng khá nhiệt tình, một số người còn e ngại với vốn ngoại ngữ của mình nên còn rụt dè khi giao tiếp nhưng trong bữa ăn với sự sôi nổi của mọi người họ đã thực sự hoà nhập vào không khí ấy, không còn ngại ngùng nữa. English Lunch là một hoạt động rất hay nhằm nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mỗi người, chúng ta có thể học hỏi được nhiều hơn và có điều kiện để thực hành ngoại ngữ. Tôi hy vọng những người đã có vốn ngoại ngữ tốt sẽ hỗ trợ những người còn yếu để buổi English Lunch của chúng ta thực sự hiệu quả và thành công”.                              
     Buổi English Lunch đã tạo sự hứng khởi rất lớn cho các thành viên MISA. Chị Nguyễn Thị Huyền – cán bộ Phòng Tư vấn cho rằng: “Đây là một hoạt động rất thú vị, nó giúp mọi người gần nhau hơn đồng thời có điều kiện để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình”. Anh Lã Hữu Hoà – cán bộ Phòng Phát triển phần mềm thì mong muốn công ty sẽ tổ chức nhiều buổi trưa tiếng Anh hơn nữa để mọi người có cơ hội giao tiếp và hiểu nhau hơn và hy vọng buổi trưa English Lunch tiếp theo mọi người sẽ hoà nhập và nhiệt tình hơn nữa”.