Tin tức lưu trữ MISA tài trợ phần mềm cho trường Cao đẳng nghề Duyên Hải...

MISA tài trợ phần mềm cho trường Cao đẳng nghề Duyên Hải với tổng giá trị 981.000.000đ

7

 
Ông Lữ Thành Long (bên phải) trao phần mềm MISA
cho ông Đỗ Đức Lưu – Hiệu trưởng Trường

    Ngày 08/12/2007, tại Trường Cao đẳng Nghề Duyên Hải, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành Lễ ký kết tài trợ phần mềm kế toán MISA phục vụ cho công tác giảng dạy với tổng giá trị tài trợ lên tới 981.000.000đ, tương đương với 60 giấy phép sử dụng phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và 60 giấy phép sử dụng phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9.

        Tới dự Lễ ký kết, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Nghề Duyên Hải có các ông: Phạm Trọng Hiệp – Anh hùng Lao động, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Nhà trường; Vũ Ngọc Kháu – Ủy viên HĐQT Nhà trường, Phó tổng giám đốc Cty Vận tải xăng dầu VIPCO; Đỗ Đức Lưu – TSKH Hiệu trưởng Nhà trường; Lục Quốc Tuấn – Th.S, Phó hiệu trưởng; Nguyễn Huy Hòa – Phó hiệu trưởng và đông đảo sinh viên của Trường. Nhiều Giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Hải Phòng cũng về dự Lễ ký kết. 

        Tại buổi lễ ông Đỗ Đức Lưu – Hiệu trưởng Trường phát biểu cám ơn Công ty Cổ phần MISA đã tạo điều kiện tài trợ sản phẩm phần mềm kế toán chất lượng, uy tín thương hiệu hàng đầu, phục vụ cho mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Đây chính là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong những hành trang mà Nhà trường đã và đang trang bị cho sinh viên khi rời khỏi ghế nhà trường, tham gia góp phần vào sự phát triển của xã hội.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc đã cam kết sẽ tiến tới tài trợ cho nhà trường nhiều sản phẩm hơn nữa ngoài phần mềm kế toán như phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008 để có thể trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong xu hướng tin học hóa toàn cầu nói chung và hội nhập WTO. Đồng thời nhấn mạnh quan điểm đào tạo sinh viên chính là đào tạo nghề, để sinh viên ra trường có một tay nghề cao cũng chính là chất lượng đào tạo mà trường CĐ Nghề Duyên Hải đang chú trọng phát triển.

 
Hình ảnh các vị khách tham dự Lễ ký kết

        Trong Lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc Trung tâm Xuất khẩu Lao động Vạn Hoa, đại diện cho các đại biểu doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Hải Phòng nhận xét: “Công ty Cổ phần MISA là đơn vị có thương hiệu đứng hàng đầu Việt Nam, tuy đơn vị tôi không hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nhưng bản thân tôi đã biết đến và làm quen với phần mềm của MISA từ rất lâu. Vì vậy, việc Nhà trường chọn MISA vào công tác đào tạo là vô cùng đúng đắn và hợp lý. Cũng đồng thời chúc cho sự hợp tác bền vững giữa Công ty Cổ phần MISA và Nhà trường cũng như với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh”. Đặc biệt, trong Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Truyền hình Hải Phòng. Đây chính là điểm nhấn về tầm quan trọng của Công ty Cổ phần MISA đối với công tác tin học hóa tài chính của Tp.Hải Phòng.