Tin tức lưu trữ Lễ ký kết giữa MISA và trường Đại học Bán công Tôn...

Lễ ký kết giữa MISA và trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng Tp.HCM

5

    Sáng ngày 21/12/2007, tại trường Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao 160 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán MISA phục vụ cho công tác giảng dạy bộ môn kế toán cho sinh viên trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Truờng. 

        Đến tham dự Lễ ký kết có Tiến sỹ Nguyễn Dáo – Trưởng phòng Trung học Chuyên nghiệp và Dạy nghề; các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên của trường. Đại diện MISA có ông Hồ Đức Hùng – P.GĐ, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh DN MISA HCM tham dự Lễ ký kết. 


Lễ ký kết giữa MISA và trường ĐH BC Tôn Đức Thắng Tp.HCM  

        Tại Lễ ký kết tài trợ, đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – và ông Nguyễn Thanh Hà đã chuyển giao 160 giấy phép sử dụng phần mềm Kế toán MISA-SME tương đương tổng giá trị gần 1,6 tỷ VNĐ. 

        MISA là một trong những công ty đi tiên phong trong công tác hợp tác ứng dụng phần mềm kế toán vào đào tạo sinh viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp trên cả nước. Đây cũng là họat động nhằm giúp cho sinh viên thực hành trực tiếp với phần mềm kế toán đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay cũng như tiếp cận nhanh chóng với những qui định mới nhất từ Bộ Tài chính.