Tin tức lưu trữ “Trận chiến” cân sức MISA – Thủy Linh

“Trận chiến” cân sức MISA – Thủy Linh

6

 
MISA FC ra sân với trang phục áo đỏ

    Ngày 23/12/2007, tại sân vận động trường ĐH Thủy Lợi, MISA FC bước vào trận đấu thứ 3 của giải HANICT-LG CUP 2007 với đối thủ Thủy Linh. MISA FC ra sân với quyết tâm có được trận thắng thỏa lòng mong ước của các cổ động viên. 

        14h30 trận đấu bắt đầu với không khí khá căng thẳng: MISA FC quyết tâm chiến thắng – Thủy Linh cũng không muốn để vuột mất chiếc vé vào vòng trong. Lực lượng cổ động viên 2 bên ngang bằng nhau, tuy nhiên những cô gái trẻ MISA đã nhanh chóng thể hiện ưu thế của mình với những chiếc băng rôn trên đầu, tiếng trống giục giã và những tiếng hô vang trời “MISA cố lên! MISA cố lên!”. Trên sân, các cầu thủ MISA nhanh chóng triển khai đội hình với thế tấn công mạnh mẽ về khung thành Thủy Linh. Sau nhiều pha nguy hiểm biết được đội bạn có hàng phòng thủ chắc chắn các cầu thủ MISA tích cực thực hiện sút xa. Đội bạn cũng có những đường bóng phản công nguy hiểm. Thế trận giằng co kéo dài hết hiệp một mà không có bàn thắng nào được ghi. 

        Hiệp 2 bắt đầu với quyết tâm có bàn thắng của cả 2 đội. Chỉ còn 30 phút nữa, các cổ động viên MISA dành hết tình cảm của mình vào tiếng trống và những tiếng hô vang “MISA chiến thắng! MISA chiến thắng!”. Trận đấu diễn ra căng thẳng, những thẻ vàng liên tiếp được rút ra cùng những pha đá phạt. Mỗi lần được hưởng một cú phạt góc, phạt biên… người MISA lại mong chờ bàn thắng đến “Ghi bàn”, “Sút đi”… rồi cũng nhiều lần phải tiếc nuối khi quả bóng một chút nữa thôi đã bay vào khung thành đội bạn. Phút thứ 15 của hiệp 2, từ một pha bóng khá rối trước khung thành Thủy Linh, cầu thủ LHQuang của MISA đã nhanh chóng bắt được cơ hội tung cú sút chuẩn xác. “Vào!!!” người MISA sung sướng hét lên và chạy ùa vào sân chia vui cùng đội bóng. Tâm lý được giải tỏa, MISA FC đá nhanh và thoải mái với những pha tấn công mới.

 
Một pha uy hiếp khung thành Thủy Linh của MISA FC

Trận đấu đang trôi về những phút cuối cùng. Cầu thủ 2 bên cùng nóng nảy hơn. Vào phút thứ 29 của trận đấu, một chút lơ là của MISA đã khiến Thủy Linh ghi bàn cân bằng tỷ số của trận đấu. Còn quá ít thời gian để MISA lấy lại ưu thế của mình. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. 

        Sau 3 trận đấu, rất tiếc MISA FC không được đi tiếp vào vòng 2 của giải đấu. Tuy nhiên trong cả 180 phút thi đấu tại giải MISA FC đã “chiến đấu” hết mình và các cổ động viên MISA cũng đã cổ vũ hết mình. Hình ảnh người MISA với tình đoàn kết, sự nhiệt tình, năng động… là ấn tượng đẹp trước BTC và các đội bạn. Tạm biệt HANICT-LG CUP 2007 với một chút nuối tiếc người MISA quyết tâm hơn trong những giải đấu sau.