Tin tức lưu trữ MISA phối hợp cùng Bộ Công nghiệp tổ chức Hội thảo về...

MISA phối hợp cùng Bộ Công nghiệp tổ chức Hội thảo về phần mềm kế toán MISA-SME 7.5

7

         Sáng ngày 24/8/06 tại khách sạn La Thành – Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Bộ Công nghiệp tổ chức cuộc Hội thảo về phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.5.


TGĐ Cty MISA-Lữ Thành Long phát biểu tại Hội
thảo

Tham dự hội thảo, đại diện Bộ Công nghiệp có ông Vũ Đức Thành – Vụ phó Vụ Tài chính kế toán, ông Đoàn Tiến Cường – Chuyên viên cao cấp Vụ Tài chính kế toán. Về phía MISA có ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thuý – Trưởng  phòng Kinh doanh, ông Lê Ngọc Thiệu – Phó phòng Kinh doanh, bà Đỗ Kiều Liên – Phó phòng Kinh doanh cùng các giảng viên, trợ giảng của MISA và hơn 100 kế toán đến từ gần 50 Tổng công ty, doanh nghiệp trực thuộc Bộ Công nghiệp.

         Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Vũ Đức Thành – Vụ phó Vụ Tài chính kế toán đã thông báo với các kế toán về chủ trương thống nhất tin học hoá trong công tác quản lý tài chính kế toán cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công nghiệp trên toàn quốc, sau khi nghiên cứu, đánh giá, lãnh đạo Bộ đã uỷ quyền cho Vụ Tài chính kế toán phối hợp cùng Công ty MISA triển khai phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 cho tất cả các đơn vị thành viên. Ông Vũ Đức Thành cũng đánh giá cao phần mềm kế toán cũng như tinh thần hợp tác, hỗ trợ của Công ty MISA.

       Trong lời phát biểu của mình, ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã nhiệt liệt chào mừng các kế toán về dự hội thảo và giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Công ty MISA đồng thời nêu bật những tính năng tiêu biểu của phần mềm kế toán MISA so với các sản phẩm khác cùng loại.


Các kế toán tham dự hội thảo

         Anh Mai Anh Phương, kế toán Công ty Cổ phần Cơ điện Kim Sơn, Thanh Hoá cho biết: “Tôi đang sử dụng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 4.5 nhưng chưa có bản quyền. Trong quá trình sử dụng nhận thấy phần mềm MISA-SME sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả nên chúng tôi quyết định sẽ sử dụng mua sản phẩm MISA-SME 7.5 để được sử dụng đầy đủ tính năng cũng như dịch vụ mà MISA cung cấp”. 

        Các kế toán tham gia hội thảo được hướng dẫn và thực hành trực tiếp MISA-SME 7.5 trên máy tính với sự hướng dẫn của các giảng viên MISA. Những cơ quan có nhu cầu sử dụng có thể đặt mua ngay tại hội thảo và Công ty MISA sẽ cử cán bộ trực tiếp đến đơn vị cài đặt và hướng dẫn cụ thể.