Tin tức lưu trữ MISA tài trợ 1.308.000.000đ cho trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ...

MISA tài trợ 1.308.000.000đ cho trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương

2


Bà Đinh Thị Thúy và Th.S Nguyễn Thị Sang
cùng ký kết Biên bản ghi nhớ
trước sự chứng kiến của các vị khách

    Ngày 14/01/2008, tại Hải Dương Công ty Cổ phần MISA và trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật (KT-KT) Hải Dương đã thực hiện Lễ ký kết tài trợ phần mềm kế toán và phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng. 

        Lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự có mặt của ông Hà Bạch Đằng – Giám Đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Dương – Cục trưởng Cục Thuế, Chủ tịch Hội Kế toán tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Cao Thắng – Phó giám đốc sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Hải Dương. Đại diện nhà Trường có Th.S Nguyễn Thị Sang – Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng KT-KT Hải Dương, lãnh đạo Trường và các khoa cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên của Trường. Đại diện Công ty Cổ phần MISA bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA khu vực phía Bắc, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội và các giảng viên MISA đã đến tham dự Lễ ký kết. Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Dương, báo Hải Dương cũng đến đưa tin về sự kiện này. 


Bà Đinh Thị Thúy trao Biên bản ghi nhớ
cho Th.S Nguyễn Thị Sang

        Tại Lễ ký kết MISA đã tài trợ cho trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương 80 GPSD phần mềm Kế toán Hành chính Sự nghiệp MISA Mimosa 2006, 80 GPSD phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 và 01 GPSD phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 với tổng trị giá là 1.308.000.000đ. Ngoài ra, MISA Hà Nội còn tặng 02 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 02 sinh viên suất xắc nhất khoa Kế toán và Tin học – Kế toán. 

        Phát biểu tại Lễ ký kết Th.S Nguyễn Thị Sang nói: “Trường Cao Đẳng KT-KT Hải Dương luôn mong muốn được ứng dụng công nghệ mới vào công tác giảng dạy và học tập. Trường rất vinh dự được đón nhận sự hỗ trợ của MISA. Các phần mềm của MISA sẽ giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, tạo hứng thú học tập cho các sinh viên. Chúng tôi mong muốn sẽ được thắt chặt hơn nữa trong sự hợp tác với MISA”..


Bà Đinh Thị Thúy trao học bổng cho sinh
viên xuất sắc khoa Kế toán, Tin học – Kế toán

 

        Giám đốc MISA khu vực phía Bắc, bà Đinh Thị Thúy cũng bày tỏ sự vui mừng được tài trợ cho nhà trường. Bởi MISA luôn mong muốn được giúp đỡ sinh viên tiếp cận với công nghệ thông tin. MISA hy vọng chuyển giao phần mềm sẽ giúp các sinh viên có được kiến thức thực tế để khi ra trường thuận lợi hơn trong công việc. 

        Lễ ký kết thành công tốt đẹp với sự hứng khởi của các sinh viên được đón nhận những phần mềm chất lượng hàng đầu, sự tin tưởng của các thầy cô giáo vào các thành tích tốt hơn trong năm học tới. Sau Lễ ký kết MISA còn chia sẻ cùng các thầy cô trong BLĐ nhà trường, thầy cô của khoa Tin học – Kế toán kinh nghiệm triển khai và giảng dạy các phần mềm MISA.