Tin tức lưu trữ Mùa xuân mới và những cán bộ mới của MISA

Mùa xuân mới và những cán bộ mới của MISA

18


BLĐ MISA Hà Nội cùng
các Trưởng, Phó phòng MISA khu vực
phía Bắc mới được bổ nhiệm

    Sáng ngày 16/01/2008, tại Hội trường 12 khách sạn La Thành, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Lễ bổ nhiệm các cán bộ mới. Đã có 09 cán bộ được bổ nhiệm vào vị trí mới. 

        Lễ bổ nhiệm được vinh dự đón ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, BLĐ MISA khu vực phía Bắc, lãnh đạo các phòng ban từ các Trưởng nhóm trở lên và thành viên của các nhóm mới.

        Tại lễ bổ nhiệm ông Lê Tất Thành đã đọc quyết định bổ nhiệm 02 cán bộ của MISA Tổng công ty được bổ nhiệm là:

       Ông Lê Ngọc Thiệu – Trưởng phòng Hành chính
        Ông Hoàng Anh Quân – Q.Trưởng phòng Nhân sự.

        Tổng giám đốc Lữ Thành Long và giám đốc TT PTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Thiệu và ông Quân.

Cùng với việc ngày càng lớn mạnh MISA Hà Nội trong dịp này đã bổ nhiệm 07 cán bộ mới: 

       Ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng Kinh doanh Hành chính Sự nghiệp 
        Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó phòng KD HCSN kiêm Trưởng nhóm Phoenix
        Bà Nguyễn Xuân Thu – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp 
        Bà Nguyễn Thị Minh Hà – Q.Trưởng nhóm Eagle 
        Ông Đặng Trung Anh – Q.Trưởng nhóm Kangaroo 
        Ông Nguyễn Văn Qúy – Q.Trưởng nhóm Dolphin 
        Bà Hoàng Thị Thu Hà – Q.Trưởng nhóm Alligator.
 

        Giám đốc, Phó giám đốc và các Trưởng phòng của MISA Hà Nội đã lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ mới. 

        Trước BLĐ Công ty, lãnh đạo MISA khu vực phía Bắc và các đồng nghiệp, các cán bộ mới đã cùng tuyên thệ nhậm chức và phát biểu thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Trưởng phòng Hành chính Lê Ngọc Thiệu với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều vị trí ở MISA mong muốn sẽ công việc của tất cả các văn phòng của MISA trên cả nước nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Ông Hoàng Anh Quân dù mới là người MISA nhưng với trọng trách được giao sẽ nỗ lực hết mình vì Công ty. Ông Lê Hồng Quang, ông Nguyễn Xuân Dũng, bà Nguyễn Xuân Thu – những lãnh đạo mới của MISA khu vực phía Bắc hứa sẽ đưa Văn phòng mình phát triển nhanh chóng. 04 Trưởng nhóm mỗi người một quyết tâm nhưng ai cũng mong muốn nhóm mình sẽ có được doanh số cao.


BLĐ cùng toàn thể cán bộ được bổ nhiệm

        Tổng giám đốc Lữ Thành Long thay mặt cho BLĐ Công ty đã gửi đến các cán bộ mới những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng hy vọng các cán bộ mới sẽ góp phần đưa phần mềm MISA trở thành sản phẩm không chỉ phổ biến nhất thị trường Việt Nam mà còn khẳng định mình tại thị trường khu vực và thế giới. 

        Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội cũng đã có những chia sẻ với các lãnh đạo mới. Bà mong muốn những cán bộ mới sẽ nỗ lực hết mình, sát cánh bên nhau để MISA Hà Nội có được những thành công lớn hơn trong năm 2008 và tương lai. 

        Lễ bổ nhiệm kết thúc bằng những tiếng hát vui vẻ của các nhân viên về mùa xuân, tình yêu, và bài hát “Chung một con đường” được cả BLĐ Công ty, lãnh đạo các phòng ban và nhân viên hát vang trong niềm tin vào những thắng lợi mới của năm mới.