Tin tức lưu trữ MISA tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên Thanh Hóa

MISA tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên Thanh Hóa

2


Các tài năng sinh viên Thanh Hóa
nhận học bổng của Công ty Cổ phần MISA và Hội đồng hương

    Ngày 24/02/2008, tại Hội trường C2 – Đại học Bách Khoa, Hà Nội, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA Lữ Thành Long đã tham dự buổi Gặp mặt mừng Xuân Mậu Tý 2008 đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội và trao học bổng cho các sinh viên Thanh Hóa.

        Họp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Tổng giám đốc Lữ Thành Long là một thành viên tích cực của Hội và đã cùng Công ty tham gia nhiều hoạt động, đóng góp vào sự phát triển phồn thịnh của quê hương Thanh Hóa. Tại buổi họp mặt này, ông Lữ Thành Long đã nhận giấy khen của Hội đồng hương dành cho cá nhân có nhiều thành tích ủng hộ đồng bão bị bão lụt trong trận lũ lịch sử ở Thanh Hóa năm vừa qua.

        Cũng trong khuôn khổ lễ gặp mặt, Công ty Cổ phần MISA đã tham gia hỗ trợ tài năng trẻ sinh viên Thanh Hóa với 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những sinh viên tài năng của quê hương xứ Thanh đang học tập tại tất cả các trường Cao đẳng và Đại học Thủ đô. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và cũng là hoạt động thường niên mà MISA tích cực tham gia, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên Thanh Hóa không ngừng học hỏi, phấn đấu và rèn luyện để góp phần phát huy truyền thống hiếu học của quê hương.