Tin tức lưu trữ MISA tham dự và tài trợ Gặp mặt ICT 2008, Hội diễn...

MISA tham dự và tài trợ Gặp mặt ICT 2008, Hội diễn văn nghệ ICT 2008

2


Đại diện MISA anh Giang Trung Lực (thứ ba từ trái qua)
nhận cờ lưu niệm của Hội diễn văn nghệ

    Tối 29/2/2008 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Cung Văn hoá Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tham dự và tài trợ chương trình Gặp mặt ICT 2008. Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA Lữ Thành Long, Giám đốc Phát triển phần mềm Nguyễn Xuân Hoàng và các cán bộ nhân viên MISA đã tới tham dự và tham gia Hội diễn văn nghệ ICT 2008.
 
        Gặp mặt ICT 2008 do Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT), Hiệp hội phần mềm (VINASA), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử – Tin học VN (VEIA), Hội khoa học Công nghệ Tự động VN (VIETSTAA), Hiệp hội Thương mại điện tử VN (VECOM), Hiệp Hội an toàn thông tin VN (VISA) và Ban vận động Hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động gặp gỡ thường niên của giới công nghệ thông tin cả nước là dịp để toàn thể các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT gặp gỡ, vui xuân cùng các cơ quan quản lý nhà nước, viện, trường và bè bạn trong nước và quốc tế.


Vở hài kịch “Kén rể” của MISA đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp tại buổi Gặp mặt ICT 2008

    MISA đã tham gia Hội diễn văn nghệ với vở hài kịch “Kén rể”, đem tới dư vị mới lạ, hài hước cho hội diễn và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các vị khách tham dự.