Tin tức lưu trữ MISA tham dự Hội thảo “CRM – giải pháp Quản lý Quan...

MISA tham dự Hội thảo “CRM – giải pháp Quản lý Quan hệ khách hàng”

2


Bà Đinh Thị Thúy phát biểu tại Hội thảo

    Trong 3 ngày từ ngày 27 – 29/2/2008, tại Trung tâm giao dịch CNTT Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Trẻ Tp.Hà Nội phối hợp với Viện công nghệ và Phát triển (SENA) tổ chức Hội thảo và đào tạo “CRM – giải pháp Quản lý Quan hệ khách hàng” dành cho lãnh đạo các doanh nghiệp, các cán bộ phụ trách marketing, kinh doanh… Đặc biệt Hội thảo – Đào tạo có mặt của ông Kenji Kohga chuyên gia tư vấn CRM (chuyên gia của Tổ chức Năng suất Châu Á APO), ông Ricardo Simbol, chuyên gia tư vấn – giám đốc Teleperformance Việt Nam.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN, bà Nguyễn Xuân Thu Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA HN đã tham dự Hội thảo – đào tạo này. Cùng trao đổi với các chuyên gia, giám đốc về CRM bà Đinh Thị Thúy đã giới thiệu phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng – MISA CRM.NET 2008 sản phẩm mới của MISA cùng các vị khách.

        MISA CRM.NET 2008 đã để lại ấn tượng mạnh với khả năng hỗ trợ các công đoạn của quá trình kinh doanh từ marketing, bán hàng đến hỗ trợ sau bán hàng. Khả năng gửi thư trực tiếp, qua email hoặc tin nhắn SMS đến hàng vạn khách hàng và theo dõi hợp đồng, chăm sóc, tiếp nhận các phản hồi của khách hàng… cũng là điều khiến MISA CRM.NET 2008 được các đơn vị hết sức quan tâm.


Giám đốc MISA Hà Nội (người đứng giữa) và 10 doanh nghiệp nhận tài trợ

        Ngày 11/01/2008 nhân dịp Lễ ra mắt phần mềm MISA CRM.NET 2008, Công ty Cổ phần MISA đã quyết định trao tặng 10 giấy phép sử dụng Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 gói 15 users cho Hội Doanh nghiệp Trẻ Tp.Hà Nội. Tại Lễ bế mạc của khóa hội thảo – đào tạo, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã lựa chọn được 10 doanh nghiệp thành viên tiêu biểu để trao tặng sản phẩm MISA CRM.NET 2008. Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã cùng với ông Lê Vĩnh Sơn – Phó chủ tịch Hội trao tặng gói sản phẩm đến tận tay lãnh đạo các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp được tài trợ phần mềm MISA CRM.NET 2008 rất hào hứng đón nhận với hy vọng sản phẩm sẽ trợ giúp đắc lực cho đơn vị trong công tác marketing, bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng.