Tin tức lưu trữ Phó Tổng giám đốc MISA được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc...

Phó Tổng giám đốc MISA được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Open Solutions

8

    Tối ngày 29/02/2008, tại khách sạn Continental Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tham dự buổi họp mặt đầu năm do hội tin học Tp.HCM tổ chức. Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc MISA HCM Lữ Hồng Chương, Phó Giám đốc MISA HCM Đỗ Hồng Quang đã tới tham dự buổi lễ.

        Gặp mặt đầu năm của Hội tin học Tp.HCM là sự kiện thường niên của giới CNTT Tp.HCM. Trong buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Tp.HCM, Lãnh đạo Bộ Thông Tin & Truyền thông, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Bưu chính Viễn thông Tp.HCM, Sở Giáo Dục & Đào tạo Tp.HCM cùng các Sở ban ngành, các Hiệp Hội trong các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT và các cơ quan báo chí, truyền thông.

        Tại buổi gặp mặt này, Hội tin học Tp.HCM đã ra mắt 2 Câu lạc bộ mới trong giới CNTT: Câu lạc bộ ICT Reseller và Câu lạc bộ Open Solutions. Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương vinh dự được đề cử vào vị trí Chủ nhiệm Câu lạc bộ Open Solutions.

        MISA là một thành viên tích cực của Hội tin học Tp.HCM, đã tham gia nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của Hội. Việc thành lập các Câu lạc bộ nhằm đa dạng hóa các hoạt động và cũng tăng các kết nối giữa các hội viên Hội tin học với các doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là một bước đi tiên phong của Hội tin học Tp.HCM trong công tác tạo sân chơi cho cộng đồng mã nguồn mở.