Tin tức lưu trữ Rộn ràng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – MISA khu vực...

Rộn ràng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – MISA khu vực phía Bắc

9


Toàn thể anh em với nhưng bông hoa tươi thắm
tặng chị em

    Ngày 08/3/2008, tại Hội trường 1 Khách sạn La Thành, CLB phụ nữ MISA khu vực phía Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. TGĐ Lữ Thành Long, GĐ Phát triển phần mềm Nguyễn Xuân Hoàng, BLĐ cùng toàn thể cán bộ nhân viên MISA khu vực phía Bắc đã tới tham dự.

        Trong bài phát biểu chào mừng, TGĐ Lữ Thành Long đã gửi tới nữ nhân viên MISA những lời chúc mừng nồng nhiệt, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của chị em cho sự phát triển của MISA.

        Sau phát biểu chào mừng của TGĐ, bà Ngô Thị Thanh Hoa – Chủ nhiệm CLB phụ nữ MISA toàn quốc đã có những tổng kết về hoạt động của CLB trong năm qua, đồng thời công bố tách CLB phụ nữ MISA phía Bắc thành 02 bộ phận nhỏ: CLB phụ nữ MISA Hà Nội và CLB phụ nữ MISA Tổng công ty để phù hợp với quy mô đang ngày càng mở rộng của các văn phòng. Trong nhiệm kỳ năm 2008, bà Phạm Thị Lý – Trưởng phòng Quan hệ Cộng đồng đã được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm CLB phụ nữ MISA toàn quốc.

        Hoạt động tổ chức chào mừng, tổ chức các hội thi và giao lưu là hoạt động không thể thiếu của CLB phụ nữ MISA


Tác phẩm “Anh muốn lấy em” đã dành giải nhất
cuộc thi “Bày và trang trí mâm/giỏ hoa quả”

hàng năm. Ngày 8/3 năm nay, chị em phụ nữ MISA đã tổ chức cuộc thi nữ công: Bày và trang trí mâm/giỏ hoa quả. Đây là dịp để chị em bày tỏ sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định, họ không chỉ là những nhân viên tài năng, tận tâm của công ty mà còn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Những tác phẩm tham dự đã gây bất ngờ với BGK và sự trầm trồ của tất cả cán bộ nhân viên MISA.

        Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2008 của MISA khu vực phía Bắc đã trở thành dịp tôn vinh phái đẹp của MISA, là động lực để các nhân viên không ngừng phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển thịnh vượng của công ty, mà trong đó có những đóng góp không nhỏ của các nữ nhân viên MISA.