Đào tạo - Tập huấn MISA tiếp tục đào tạo tập trung phần mềm kế toán cho...

MISA tiếp tục đào tạo tập trung phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh

3


Ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng KD
Doanh Nghiệp MISA HCM phát biểu tại Lễ khai mạc

    Trong 2 ngày 06 – 07/03/2008, tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Mai Linh (214 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM), Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

        Trong đợt này, đối tượng tham dự đào tạo gồm các kế toán của hơn 25 doanh nghiệp trong khu vực Tp.HCM đã sử dụng phần mềm MISA–SME phiên bản 7.9 và MISA–SME Express 7.9. 

        Tham dự khóa đào tạo có ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh Doanh DN MISA HCM; bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng Kinh Doanh DN MISA HCM; cùng đội ngũ giảng viên của MISA. 

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hà cho biết: “Phần mềm MISA-SME là phần mềm kế toán với phiên bản mới nhất, cập nhật theo quy định chế độ hiện hành, đã và đang là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất, với hơn 7000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Ông mong muốn MISA sẽ góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp để đáp ứng lại sự nhiệt tình tham dự của các doanh nghiệp trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận”

        Bế mạc khóa đào tạo, các kế toán tham dự được trao chứng chỉ chứng nhận đã tham gia đào tạo tập trung phần mềm MISA-SME phiên bản 7.9 và MISA Express 7.9. Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp.