Tin tức lưu trữ MISA đến với Thành phố ngàn hoa

MISA đến với Thành phố ngàn hoa

8


Ông Đỗ Hồng Quang (ngồi bên phải)
và ông Nguyễn Đình Hảo ký kết biên bản tài trợ

    Ngày 10/03/2008, tại hội trường A24.7 – Đại học Đà Lạt, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành ký kết biên bản tài trợ với trường Đại học Đà Lạt, đưa các phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA – SME phiên bản 7.9 (100 bộ), MISA Mimosa 2006 (44 bộ), MISA CRM.NET 2008 (1 bộ không giới hạn người sử dụng) vào giảng dạy cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường. Tổng giá trị tài trợ của MISA trong đợt này lên tới 1,2 tỷ đồng.

        Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Đà Lạt có Tiến sỹ Nguyễn Đình Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các Trưởng, Phó khoa, giảng viên cùng toàn thể sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Đại diện Công ty Cổ phần MISA có ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM; Bà Nuyễn Ngọc Lệ – Phó phòng Kinh doanh doanh nghiệp MISA HCM.

        Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đỗ Hồng Quang đã cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể sinh viên đã đặt lòng tin vào phần mềm kế toán MISA. Ông nhấn mạnh: “Chương trình “MISA đến với sinh viên” nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo công tác tài chính kế toán tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học dạy nghề trong cả nước.


Ông Đỗ Hồng Quang phát biểu tại Lễ ký kết

Trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã tặng phần mềm cho hơn 40 trường với tổng trị giá hơn 30 tỷ đồng, giúp sinh viên có thể thực hành và làm quen với phần mềm kế toán ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong năm 2008, Công ty Cổ phần MISA sẽ tiến hành tài trợ cho ngành Giáo dục không hạn chế kinh phí, căn cứ trên nhu cầu đạo tạo của các trường.”

        MISA cũng đã tiến hành trao các tài liệu hướng dẫn, đào tạo và bài tập thực hành cho trường, đồng thời triển khai cài đặt phần mềm giảng dạy ngay sau đó. Việc tài trợ đã thu hút sự quan tâm của báo giới truyền thông. Báo Lâm Đồng, Báo Tuổi trẻ, Đài truyền hình tỉnh Lâm Đồng… đã tới đưa tin và phát sóng về sự kiện này.