Đào tạo - Tập huấn Tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí cho hơn 120 kế toán...

Tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí cho hơn 120 kế toán đến từ 30 tỉnh thành phía Bắc

8

    Trong 2 ngày 11- 12/3/2008, tại hội trường E2 khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn miễn phí cho hơn 120 kế toán đến từ 30 tỉnh thành khu vực phía Bắc.

        Tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN, ông Phạm Văn An – Phó GĐ MISA HN, ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN, ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó phòng Kinh doanh HCSN. Phát biểu khai mạc khóa tập huấn bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN bày tỏ: “MISA rất vui mừng chào đón sự có mặt của các anh chị kế toán đến từ rất nhiều tỉnh thành của khu vực phía Bắc. Dù đến từ các đơn vị khách nhau, nhưng MISA mong muốn các anh chị đến đây đều nắm bắt được phần mềm MISA Mimosa 2006 để làm tốt công tác tại đơn vị mình. Những băn khoăn anh chị có thể trực tiếp hỏi các giảng viên và trợ giảng của MISA”. Bà Đinh Thị Thúy cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các học viên. Trước khi bắt đầu khóa học ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN cũng đã giới thiệu về Công ty, sản phẩm và dịch vụ của MISA. Bà Phạm Thị Lương – Trưởng nhóm Kinh doanh cùng nhiều trợ giảng trong 02 ngày đã cùng các học viên tìm hiểu chi tiết về phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006. Song song với việc học lý thuyết các học viên được thực hành ngay trên máy.

 
Các học viên và giảng viên MISA tại khóa tập huấn

        Tối ngày 12/3/2008, MISA đã tổ chức bữa tiệc giao lưu cùng các học viên, trong đó đặc biệt có chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi với tiếng hát của người MISA và những trò chơi thú vị. Không chỉ tích cực tham gia các trò chơi, khách hàng MISA từ nhiều Tỉnh đã hát tặng MISA và tất cả mọi người những bài hát về quê hương mình. Sau nhiều phút giây hồi hộp giải Nhất – 01 máy in Canon 2900 đã thuộc về ông Nguyễn Thanh Hải – Trường THCS Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay sau khi nhận được phần thưởng ông Hải xúc động nói: “Tôi rất vui khi tham gia khóa tập huấn này, đặc biệt là đêm giao lưu. Vui vì hiểu và tiếp xúc cùng những cán bộ MISA nhiệt tình, tràn đầy sức sống, vui vì được gặp gỡ trò chuyện cùng các đồng nghiệp từ nhiều miền quê. Và tôi rất cảm ơn vì mọi người đã nhường phần quà đặc biệt cho tôi”. Bà Trần Thị Thắm đến từ Sở Y tế Điện Biên cũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy bữa tiệc rất thú vị. Không ngờ các bạn vừa giỏi kế toán, phần mềm, mà hát cũng rất hay. Và các đồng nghiệp của tôi cũng vậy”.

        Kết thúc khóa tập huấn bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ. Với những đơn vị mua phần mềm ngay tại khóa tập huấn cũng được tặng ngay 01 máy in Canon 2900.