Tin tức lưu trữ Hội nghị lãnh đạo MISA Đà Nẵng 2008

Hội nghị lãnh đạo MISA Đà Nẵng 2008

4


Toàn cảnh Hội nghị lãnh đạo MISA Đà Nẵng 2008

    Tiếp nối thành công của Hội nghị lãnh đạo cao cấp MISA tại Đồ Sơn năm 2007, năm nay từ ngày 15 – 16/03/2008, Hội nghị lãnh đạo MISA đã được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

        Năm 2007 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của MISA, với các sản phẩm chiến lược liên tục được tung ra thị trường và nhận được những đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như người dùng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên ngày càng được nâng cao về chất lượng và số lượng, với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và tài năng, với kinh nghiệm và chiến lược đầu tư đúng hướng, MISA đã có những thành công rực rỡ với những giải thưởng uy tín, với con số khách hàng tăng trưởng nhanh chóng. Đến thời điểm này có thể nói MISA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Để có được những điều đó là sự cố gắng không biết mệt mỏi của toàn thể Ban lãnh đạo và thành viên MISA trên toàn quốc.

        Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tọa, Tổng giám đốc Lữ Thành Long đã khẳng định: Với tinh thần làm việc dân chủ, tập trung và trí tuệ hội nghị sẽ bàn bạc, thống nhất và quyết định nhiều vấn đề quan trọng mang tính chiến lược trong sự phát triển của MISA từ lộ trình, chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh, quy chế, chính sách, chế độ đến phát triển văn hóa… 

        Các chuyên đề “Tài chính kế toán”, “Sản phẩm dịch vụ tư vấn MISA 2008”, “Hành chính nhân sự”, “Phát triển phần mềm”, “Kinh doanh phần mềm HCSN”, “Kinh doanh phần mềm DN”, “Quan hệ cộng đồng – PR” đã lần lượt được các trưởng ban chuyên đề trình bày và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên.


Các lãnh đạo MISA nắm chặt tay, quyết tâm đưa Công ty phát triển thịnh vượng!

        Cũng tại Hội nghị lần này, HĐQT, BLĐ Công ty quyết định bổ nhiệm: Ông Lữ Hồng Chương giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ phụ trách khu vực phía Nam, kiêm Giám đốc VP đại diện MISA tại HCM. Ông Nguyễn Xuân Hoàng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Bắc, kiêm Giám đốc PTPM.

        Đây cũng là dịp ra mắt Ban kiểm soát bao gồm: 
            1. Bà Ngô Thị Thanh Hoa- Trưởng phòng Tư vấn & HTKH – VP TCT giữ chức vụ Trưởng ban Kiểm soát 
            2. Ông Đỗ Hồng Quang- Phó giám đốc VP đại diện MISA tại HCM- Thành viên 
            3. Ông Bùi Mạnh Linh- Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng, VP TCT – Thành viên 


Ban lãnh đạo MISA ký biên bản ghi nhớ tại Hội nghị

       
         Sau 2 ngày làm việc và thảo luận căng thẳng, Hội nghị lãnh đạo MISA đã kết thúc thành công rực rỡ, khẳng định những vấn đề đã được nhất trí, trên cơ sở đó nêu những đề xuất và cách giải quyết vấn đề. Những vấn đề chưa được khẳng định sẽ hướng cho các trưởng ban chuyên đề, các thành viên dự hội thảo tiếp tục suy nghĩ, nghiên cứu và giải quyết. Hy vọng với tâm huyết, trí tuệ của các lãnh đạo cao cấp MISA tại Hội nghị lần này sẽ mở ra những chặng đường phát triển đầy hứa hẹn cho MISA.