Tin tức lưu trữ MISA tham dự giải phong trào – phát hiện cờ thủ chuyên...

MISA tham dự giải phong trào – phát hiện cờ thủ chuyên nghiệp

7


Đội cờ MISA tham dự giải

    Sáng ngày 16/03/2008, đội cờ MISA đã tham dự thi đấu giao lưu tại giải Cờ xuân FPT mở rộng lần III – 2008 dành cho các đơn vị trong lĩnh vực CNTT do Công ty Đầu tư, Nghiên cứu và phát triển phần mềm FPT tổ chức.

        Tham dự giải lần này, ngoài các đơn vị thành viên của Công ty FPT và Công ty Cổ phần MISA, còn có những Công ty hoạt động trong lĩnh vực tin học trong Tp.HCM như: Công ty Phần mềm quản lý Doanh Nghiệp FAST, Tập đoàn công nghệ CMC, Công ty điện tử Tin học Sài Gòn SSP, Công ty TNHH DIGI – TEXX…

        Với tinh thần giao lưu học hỏi, mở rộng vòng tay bè bạn, các cờ thủ MISA đã tham gia trong không khí thoải mái, hào hứng và sôi nổi ở 3 nội dung: cờ vua nữ, cờ vua nam và cờ tướng nam.

        Ngay trong những ván thi đấu đầu tiên của vòng loại, các cờ thủ MISA đã nhanh chóng loại các đấu thủ bằng đấu pháp nhanh gọn, nước cờ thông minh, sắc bén, tạo ấn tượng đẹp và sự thán phục với Ban tổ chức và các đơn vị tham dự giải.


Phạm Tường Vy (thứ 2 bên trái) nhận huy chương Vàng môn cờ vua nữ
do ông Lê Thiên Vỵ (đầu tiên bên trái) – Phó Chủ tịch Liên Đoàn cờ Tp.HCM trao tặng

        Kết thúc giải thi đấu, cờ thủ Phạm Tường Vy – Kinh Doanh HCSN Công ty Cổ phần MISA, đã xuất sắc vượt qua cờ thủ Lệ Duyên, đến từ DIGI – TEXX, đoạt Huy chương vàng nội dung cờ vua nữ.


Nguyễn Minh Quốc – Giải khuyến khích
cờ vua nam

        Ông Lê Thiên Vỵ – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Cờ Tp.HCM, trọng tài chính của giải, đã phát biểu: “Tôi rất ngạc nhiên trước những nước cờ của Tường Vy, rất thông minh và có chiến lược. Không ngờ ở một giải phong trào như thế này, lại tìm thấy một cờ thủ chuyên nghiệp như vậy”.

        Đồng thời, ở nội dung cờ vua nam, Nguyễn Minh Quốc – Kinh Doanh HCSN cũng đã gặt hái được thành công khi mang về cho MISA thêm một giải khuyến khích.

        Với kết quả đạt được tại giải Cờ xuân FPT mở rộng lần III – 2008, một lần nữa, người MISA đã khẳng định, họ không chỉ là những lập trình viên tài năng, những nhân viên kinh doanh giỏi giang mà còn là những đấu thủ chuyên nghiệp trong các giải thi đấu thể thao. Ban lãnh đạo MISA đã lên kế hoạch nhằm đào tạo, bồi dưỡng, tạo sân chơi cho nhân viên công ty, xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động làm hết sức mà chơi cũng hết mình.

GƯƠNG MẶT VÔ ĐỊCH CỜ VUA NỮ

Họ và tên: Phạm Tường Vy
Phòng Kinh Doanh HCSN
Ngày sinh: 22/03/1984
Quê quán: Quãng Ngãi 
               
Sở thích: nhạc cổ điển, chơi thể thao, đọc sách báo 
        “Vy mê chơi cờ lắm, từ hồi nhỏ lận. Vì bố Vy làm ở Sở Thể dục Thể thao Quãng Ngãi, nên hay rủ mấy chú cùng cơ quan về nhà chơi, rồi đánh cờ. Vy coi rồi mê lúc nào không biết. Bố Vy rất ủng hộ niềm đam mê của con gái. Hai bố con hay chơi cờ với nhau lắm. Lên 8 tuổi, Vy đã đại diện tỉnh Quãng Ngãi đi thi đấu giải cờ thiếu nhi Quốc Gia. Sau này, Vy cũng đã được tham gia nhiều giải khác nữa, nên cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi đấu. Vào MISA gần một năm, cũng bận rộn với công việc, nên đây là lần đầu tiên Vy tham gia giải giao lưu, không ngờ may mắn đoạt Huy chương Vàng”.