Đào tạo - Tập huấn MISA Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp...

MISA Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến Thuế và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp”

1


Toàn cảnh Hội thảo tại MISA HCM

    Sáng ngày 15/03/2008, Công ty Cổ phần MISA VPĐD tại Tp.HCM đã phối hợp với chuyên viên của Cục Thuế Tp.HCM tổ chức buổi Hội thảo: “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến Thuế và ứng dụng phần mềm kế toán MISA-SME vào quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp” cho Giám đốc và kế toán các Doanh nghiệp. Buổi Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 100 Giám đốc, kế toán đến từ các Doanh nghiệp khác nhau.

        Đến dự buổi Hội thảo, về phía Cục Thuế Tp.HCM có ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế Tp.Hồ Chí Minh. Về phía Công ty Cổ phần MISA có Bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng Kinh doanh Doanh Nghiệp MISA HCM.

        Phát biểu khai mạc Hội thảo, bà Nguyễn Ngọc Lệ nhấn mạnh tầm quan trọng và hiệu quả của việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý Tài chính Kế toán tại các Doanh nghiệp. Đồng thời, bà Lệ cũng trân trọng cám ơn các đơn vị đã dành thời gian đến tham dự buổi Hội thảo. Tiếp sau đó, ông Đỗ Đăng Tăng đã hướng dẫn cho các kế toán và các Giám đốc doanh nghiệp những nội dung mới về Thuế giá trị gia tăng và Thuế thu nhập doanh nghiệp, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các đơn vị đặt ra.

        Cũng nằm trong chương trình Hội thảo, bà Lê Thị Lệ Hằng – Trưởng nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Công ty Cổ phần MISA đã trình bày những ứng dụng CNTT hiện đang được áp dụng vào công tác quản lý Tài chính Kế toán tại các Doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, giải pháp quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9 được trình bày khá cụ thể và nhận được sự quan tâm, chú ý của các kế toán cũng như Giám đốc các doanh nghiệp.


Ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM
(áo sơ-mi xám, đứng giữa) cùng các Giám đốc, kế toán tham dự Hội thảo

        Bên cạnh đó, các doanh nghiệp khi đến tham dự buổi Hội thảo cũng được Công ty Cổ phần MISA tặng phiếu ưu đãi trị giá 500.000đ khi mua phần mềm Kế toán MISA-SME 7.9 gói Professional hoặc gói Enterprise.

        Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, với sự hài lòng của các lãnh đạo và kế toán doanh nghiệp tham gia. Sau buổi Hội thảo, các doanh nghiệp đã có được định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn lựa một phần mềm phù hợp, hiệu quả và tiện ích nhất cho công tác Tài chính Kế toán của đơn vị mình.