Tin tức lưu trữ MISA lần thứ 3 liên tiếp nhận Bằng khen của UBND Tp.Hồ...

MISA lần thứ 3 liên tiếp nhận Bằng khen của UBND Tp.Hồ Chí Minh

0


Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu năm ngành CNTT -TT
Tp.Hồ Chí Minh năm 2008

    Sáng ngày 22/03/2008, tại Hội trường Thành ủy Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần MISA đã tham dự buổi “Gặp mặt đầu năm ngành Công nghệ thông tin – truyền thông Tp.Hồ Chí Minh năm 2008” do Sở BCVT tổ chức. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng; Phó Chủ tịch thường trực UBND Tp.Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Tài cùng các đại biểu là lãnh đạo Sở BCVT các tỉnh khu vực miền Nam và đông đảo các đại diện doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Tp.Hồ Chí Minh.

        Trong không khí trang trọng của buổi họp mặt đầu năm, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần MISA HCM đã trình diễn tiết mục múa “Trống hội mừng xuân” rất ấn tượng, tạo nên một điểm nhấn mới lạ của MISA trong cộng đồng IT. Điều đó như một lời khẳng định người MISA không chỉ giỏi với kinh doanh, hết lòng vì khách hàng và chất lượng sản phẩm mà còn biết yêu văn hóa và nét đẹp nghệ thuật.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở BCVT Tp.Hồ Chí Minh đã báo cáo tình hình phát triển CNTT – TT thành phố năm 2007, giới thiệu về giải thưởng CNTT – TT Tp.Hồ Chí Minh năm 2008 đồng thời chính thức phát động tham gia giải thưởng. Ông Lê Trung Việt – Tổng biên tập Tạp chí PC World cũng đã thay mặt các cơ quan báo chí, truyền thông trao đổi về 9 sự kiện CNTT – TT nổi bật trong năm 2007.

        Cũng tại buổi họp mặt đầu năm nay, Công ty Cổ phần MISA đã vinh dự nhận Bằng khen của UBND Tp.Hồ Chí Minh vì đã có “Thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông năm 2007, góp phần tích cực vào sự phát triển ngành CNTT – TT của thành phố”. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần MISA nhận được Bằng khen của Thành phố và là nguồn động viên rất lớn đối với các cán bộ nhân viên Công ty.


Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc (thứ 2 bên trái)
nhận bằng khen của UBND Tp.HCM trao tặng

        Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Phó TGĐ Lữ Hồng Chương – Ủy viên Ban chấp hành Hội Tin học Tp.Hồ Chí Minh cũng đã ra mắt cùng với các đồng chí BCH nhiệm kỳ V (2007 – 2012). Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Tin học cũng đã thay mặt BCH phát biểu ra mắt BCH mới, đồng thời vạch ra đường lối, chiến lược, định hướng xây dựng và phát triển CNTT – TT Tp.Hồ Chí Minh của Hội trong nhiệm kỳ này.

        Buổi gặp gỡ đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng các cơ quan báo chí, truyền thông Trung ương và địa phương.