Đào tạo - Tập huấn Khóa tập huấn MISA Bamboo.NET 2008 đầu tiên tại Thành phố Hồ...

Khóa tập huấn MISA Bamboo.NET 2008 đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

3

    Chưa đầy 1 tháng sau khi tuyên bố phát hành MISA Bamboo.NET 2008, trong 2 ngày, 27 – 28/03/2008, khóa tập huấn MISA Bamboo.NET 2008 đầu tiên đã được tổ chức tại Hội trường Hội Tin học Tp.HCM, với sự tham dự của đại diện hơn 60 đơn vị hành chính sự nghiệp các tỉnh thành khu vực phía Nam.

        Đến tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn có ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ Công ty CP MISA, lãnh đạo các văn phòng MISA HCM, MISA Buôn Ma Thuột, MISA Đà Nẵng, các giảng viên MISA và toàn bộ học viên của 60 đơn vị. 

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã thay mặt toàn thể Công ty CP MISA gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đơn vị HCSN trong việc phối hợp cùng MISA ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính, ngân sách của các xã, phường; đóng góp vào quá trình phát triển CNTT tại các địa phương. Ông Chương cũng khẳng định: trong quá trình sử dụng phần mềm MISA, nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, các đơn vị nên liên lạc trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ của MISA, đội ngũ tư vấn miễn phí làm công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng, để có câu trả lời nhanh và chính xác nhất. 

        Tiếp đó, ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ KD MISA HCM cũng đã giới thiệu với các học viên về quá trình hoạt động, phát triển của MISA trong hơn 14 năm qua, đồng thời triển khai những dự án đầu tư kinh doanh nhằm đưa phần mềm MISA Bamboo.NET 2008 về các đơn vị hành chính sự nghiệp xã, phường, đặc biệt là các đơn vị kế toán ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Ông Đỗ Hồng Quang – Phó giám đốc MISA HCM (đứng giữa) và toàn thể học viên tham dự

        MISA Bamboo.NET 2008 là phần mềm kế toán xã hiện đại nhất hiện nay, được phát triển trên nền công nghệ .NET, dễ sử dụng, chạy ổn định, linh hoạt và có tính bảo mật cao. Các thao tác nghiệp vụ được thể hiện ngay trên màn hình, giúp kế toán viên có thể nhập liệu dễ dàng. MISA Bamboo.NET 2008 phù hợp với cả các kế toán viên có trình độ tin học và kế toán cơ bản nhất.

        Kết thúc khóa tập huấn, Công ty CP MISA đã tiến hành trao chứng chỉ cho các kế toán tham dự tập huấn. Các đơn vị tham dự đều cảm thấy hài lòng và phấn khởi vì đã tiếp thu được một phần mềm tốt, dễ sử dụng, đặc biệt khen ngợi sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên MISA. Tại buổi tiệc giao lưu, các học viên còn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu văn hóa, con người MISA, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

        Khóa tập MISA Bamboo.NET 2008 đầu tiên tại Tp.HCM đã thành công tốt đẹp, khởi đầu cho hành trình đưa phần mềm của MISA phổ biến khắp các xã, phường Việt Nam.