Tin tức lưu trữ Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn dành cho...

Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn dành cho khối hành chính sự nghiệp khu vực phía Nam

7

          MISA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng phần mềm kế toán nói chung và phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp nói riêng. Phần mềm kế toán của MISA đã đạt được nhiều giải thưởng khoa học có uy tín nhất của Việt Nam.


Các học viên tham dự khoá tập huấn

Cùng với những thành công trong các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đã diễn ra trên cả nước, sáng ngày 9/8/2006 tại hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (79 Trương Định, Q1, Tp. Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp khu vực phía Nam.

         Đến tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn, đại diện Ban lãnh đạo Công ty MISA có ông Đỗ Hồng Quang – Giám đốc Văn phòng đại diện MISA tại Đà Nẵng, ông Hồ Đức Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh MISA VP Tp. Hồ Chí Minh cùng các giảng viên của MISA và các kế toán viên đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp các tỉnh phía Nam.

        Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9-11/8/2006. Với mục đích giới thiệu đến các đơn vị hành chính sự nghiệp về chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đã cập nhật Quyết định 19/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 30/03/2006 của Bộ Tài chính. Tại khóa tập huấn các kế toán được thao tác trực tiếp trên chương trình và được sự hỗ trợ tận tình của các cán bộ  MISA.

        Nhân dịp Công ty Cổ phần MISA vừa nhận được Huy chương vàng tại “Vietnam Computer Electronics World Expo 2006” và giải BITCup – dành cho “Giải pháp CNTT hay nhất năm 2006”, Công ty MISA có chương trình ưu đãi đặt biệt: “Tặng máy in Canon cho các khách hàng mua mới phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 ngay trong khóa tập huấn”. Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá tập huấn, Công ty đã tổ chức Lễ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ thời gian của khóa học.

          Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra khóa tập huấn Công ty MISA còn tổ chức buổi tiệc giao lưu và chương trình bốc thăm may mắn cho các học viên tham gia tập huấn với nhiều phần quà có giá trị. Với mục đích giao lưu tạo không khí thân mật, rút ngắn khoảng cách giữa MISA và khách hàng, buổi giao lưu thật sự là cầu nối giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi tiếp xúc với nhân viên của  MISA.


Bà Lê Thị Có-Kế toán TT Y tế Biên Hoà-Đồng Nai

Tại buổi tiệc giao lưu, bà Lê Thị Có – Kế toán Trung tâm Y tế Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã may mắn là người trúng giải nhất. Bà phát biểu: “Tôi thật sự rất cảm động vì sự bất ngờ MISA mang đến cho tôi, từ trước đến nay trong bất kỳ chương trình bốc thăm nào tôi chưa từng là người may mắn. Đây là lần đầu tiên tham gia khóa tập huấn phần mềm kế toán của  MISA mà tôi đã có được vinh hạnh này. Tôi xin gửi đến Ban lãnh đạo cùng tập thể các cán bộ MISA lời cảm ơn sâu sắc vì trong các ngày qua không những MISA đã cho chúng tôi thấy được sự tiện ích khi sử dụng phần mềm mà còn giúp tôi có được niềm vui bất ngờ trong buổi giao lưu. Tôi thật sự thấy tự tin khi chọn MISA là đối tác cung cấp phần mềm kế toán cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu với các đồng nghiệp của mình về những tiện lợi mà MISA đã mang đến cho tôi để các bạn tôi cũng có được sự thoải mái trong công việc như tôi khi sử dụng phần mềm kế toán MISA.”


Anh Phạm Hữu Chiến – Kế toán Ban Tài chính Quản trị Thành ủy Tp.HCM

          Trong khóa tập huấn phần lớn có các đơn vị hành chính sự nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia. Anh Phạm Hữu Chiến – Kế toán tổng hợp đến từ Ban Tài chính Quản trị Thành ủy Tp.Hồ Chí Minh (127 Trương Định Q.3 Tp.HCM) anh cho biết: “Tôi thấy phần mềm kế toán MISA có thể giúp kế toán rất nhiều trong công việc. Thứ nhất là giúp kế toán tiết kiệm được thời gian hơn khi ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào trong công tác quản lý tài chính kế toán. Thứ hai, số liệu trong chương trình được quản lý chính xác từ sổ sách đến báo cáo. Điều quan trọng nhất là tôi thấy MISA Mimosa 2006 thiết lập các nghiệp vụ trong rõ ràng và dễ hiểu, dễ thao tác. Nếu trong phần nhập phiếu thu/chi có phần nhập liệu riêng trực tiếp trên mẫu phiếu thu/chi thì càng tiện hơn cho kế toán vì đây là các nghiệp vụ phát sinh nhiều nhất trong công việc kế toán. Nhìn chung, phần mềm của MISA đáp ứng tốt cho công việc của kế toán. Bên cạnh đó kế toán sẽ càng yên tâm hơn khi có đội ngũ cán bộ MISA am hiểu về nghiệp vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhiệt tình”.