Tin tức lưu trữ MISA – Cổ động viên cuồng nhiệt nhất Futsal Cup 2008

MISA – Cổ động viên cuồng nhiệt nhất Futsal Cup 2008

2


Ông Đinh Văn Trường (đứng thứ 2 từ trái sang)
đại diện đội cổ động viên MISA nhận giải
“Cổ động viên cuồng nhiệt nhất giải Futsal Cup 2008”

    Sau 4 tuần tranh tài sôi nổi, ngày 20/04/2008, tại sân Rạch Miễu, nhà thi đấu TDTT Quận Phú Nhuận, Lễ bế mạc giải bóng đá trong nhà HCA Futsal Cup đã diễn ra thật sôi nổi và đầy hào hứng. Đến tham dự với Lễ bế mạc có ông Phạm Văn Hải – Đại diện Sở TDTT Tp.HCM, ông Phạm Văn Bảy Nguyên Chủ tịch HCA Nhiệm kỳ I, ông Phạm Thiện Nghệ – Tổng thư ký HCA, BCH Hội Tin học Tp.HCM, đại diện của 32 đội bóng của các đơn vị CNTT và các cơ quan báo đài trung ương về tham dự và đưa tin.

        Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày hội thể thao của giới công nghệ thông tin toàn thành, đội trưởng đội MISA HCM FC – ông Nguyễn Minh Tuấn đã bước lên bục vinh quang trong tiếng reo hò khích lệ, mừng vui của hàng trăm cầu thủ và cổ động viên về tham dự, nhận giải: Phong cách – giai đoạn 1. Và không dừng ở đó, tên MISA lại được vang lên một lần nữa: “Giải cổ động viên cuồng nhiệt nhất Futsal Cup 2008”. Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt người MISA, niềm tự hào và yêu thương ánh lên trong mắt những cầu thủ MISA HCM FC.


Ông Nguyễn Minh Tuấn – Đội trưởng đội MISA HCM FC
(đứng bên phải) nhận giải Phong cách, giai đoạn 1

Vâng, đó là MISA của niềm tin, lòng yêu thương và sự chiến thắng! 

        FPT rất xứng đáng đoạt giải vô địch giải bóng với đội tuyển gồm những cầu thủ kỳ cựu, được rèn luyện kỹ càng về thể lực và kỹ thuật. FAST ngậm ngùi đôi chút khi bỏ lỡ cơ may cuối cùng, đành nhường ngôi vị vô địch lại cho FPT, chấp nhận ở vị trí Á quân. Nhưng MISA cũng đã chiến thắng, chiến thắng khi sự đoàn kết, nhất trí, sự quan tâm, ủng hộ, động viên lẫn nhau của gia đình MISA đã được giới CNTT toàn thành công nhận, tạo nên một ấn tượng đẹp, khó phai trong lòng những ai đã từng tham dự Futsal Cup. Đây cũng là lần thứ 2 trong 3 năm liên tiếp của Futsal Cup, MISA đạt giải “Cổ động viên cuồng nhiệt nhất”.

        Với kết quả đạt được tại “Giải bóng đá trong nhà Hội Tin Học Tp.HCM” (HCA Futsal Cup), người MISA tự hứa với lòng, sẽ phải cố gắng hơn nữa trong các giải thể thao lần sau. Hẹn gặp lại tại Futsal Cup 2009.