Tin tức lưu trữ MISA tài trợ Hội thi về Thuế của sinh viên Đại học...

MISA tài trợ Hội thi về Thuế của sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

10


Ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM (người đầu
tiên bên trái qua) trao giải thưởng cho đội hạng ba

    Sáng ngày 27/04/2008, tại hội trường B322 cơ sở 229 Nguyễn Tri Phương, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, khoa Tài chính nhà nước đã tưng bừng tổ chức vòng Chung kết hội thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh” dưới sự tài trợ của Công ty Cổ phần MISA.

        Đến tham dự với hội thi có PGS.TS Sử Đình Thành – Trưởng khoa Tài chính nhà nước, các giảng viên của khoa, trường. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM. Ngoài ra còn có các cán bộ Cục Thuế Tp.HCM và các cơ quan báo đài về tham dự và đưa tin.

        Hội thi diễn ra từ ngày 03/03/2008 – 27/04/2008, thu hút đông đảo sinh viên các khoa trực thuộc trường ĐH Kinh Tế về tham dự và cổ vũ.


BTC, nhà tài trợ và những thí sinh đoạt giải tại hội thi

        Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi và hài lòng của sinh viên các khoa, đặc biệt là sinh viên khoa Tài chính nhà nước, vì đã được trang bị thêm nhiều kiến thức mới mẻ. Đây cũng là niềm mong mỏi to lớn của các giảng viên trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM cũng như của Công ty Cổ phần MISA: vun đắp, tạo điều kiện học tập, vui chơi cho lực lượng kế thừa, những người chủ tương lai của đất nước.