Tin tức lưu trữ Hơn 3 tỉ đồng giá trị phần mềm MISA tài trợ cho...

Hơn 3 tỉ đồng giá trị phần mềm MISA tài trợ cho trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long

14


Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội trao
phần mềm cho ông Phạm Quang Vinh
Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

    Ngày 05/5/2008, Văn phòng MISA Hà Nội đã ký kết chuyển giao tài trợ phần mềm kế toán cho trường Trung cấp Bán công (TCBC) Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long. Tổng giá trị phần mềm MISA tài trợ cho trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long lên tới hơn 3 tỷ đồng.

        Tới tham dự Lễ ký kết về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Khả Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đông Anh, ông Nguyễn Quốc Huy – Chánh văn phòng Huyện ủy Đông Anh, về phía Trường có ông Phạm Quang Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 40 cán bộ giảng viên và hàng trăm học sinh, sinh viên của Trường. Đại diện Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doan Doanh nghiệp MISA Hà Nội đã đến tham dự Lễ ký kết.

        Trước sự chứng kiến của các vị khách bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội cùng ông Phạm Quang Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường đã cùng ký kết Biên bản tài trợ. Theo Biên bản này Công ty Cổ phần MISA tài trợ cho trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long 200 GPSD phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và 200 GPSD phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng.


Từ trái sang ông Nguyễn Quốc Huy
bà Đinh Thị Thúy, ông Phạm Quang Vinh
ông Nguyễn Khả Hùng và ông Nguyễn Huy Bình
tại phòng máy của nhà trường

        Phát biểu tại Lễ ký kết ông Phạm Quang Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường bày tỏ sự vui mừng được đón nhận phần mềm MISA đến với nhà trường. Ông cũng hy vọng Lễ ký kết lần này sẽ mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa nhà trường và Công ty Cổ phần MISA. Ông mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ MISA trong tương lai. Đáp lại, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội cũng đã có lời phát biểu tại Lễ ký kết. Bà giới thiệu cùng các vị khách cùng toàn thể cán bộ, học sinh sinh viên trong nhà trường về thiện chí của Công ty Cổ phần MISA – muốn đưa phần mềm đến với sinh viên để hỗ trợ cho công tác dạy và học của các trường trên khắp mọi miền đất nước. MISA rất vui mừng khi đến với hơn 3000 học sinh, sinh viên thuộc chuyên ngành kế toán của trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long. Ông Nguyễn Khả Hùng – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ Huyện ủy Đông Anh – thay mặt lãnh đạo địa phương đã có những lời phát biểu: Trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long là một đơn vị có nhiều thành tích và được lãnh đạo địa phương tin tưởng. Với vai trò là người chứng kiến Lễ ký kết tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cổ phần MISA. Đối với nhà Trường, Lễ ký kết lần này là một cơ hội tốt để phát triển đi lên. Chúng tôi cũng xin được hoan nghênh Công ty Cổ phần MISA đã đến với một đơn vị của huyện Đông Anh chúng tôi.

        Sau Lễ ký kết các vị khách cùng toàn thể học sinh, sinh viên đã đến phòng máy của nhà trường nơi những chiếc máy tính đã được cài đặt phần mềm kế toán MISA – sẵn sàng phục vụ việc giảng dạy và học tập của thầy trò nhà trường. Lần đầu được trực tiếp sử dụng phần mềm kế toán MISA – phần mềm có thương hiệu lớn, cán bộ, học sinh, sinh viên trường tỏ ra rất hào hứng. Hy vọng rằng, sự hợp tác giữa trường TCBC Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long và MISA sẽ đem lại kết quả tốt đẹp!