Tin tức lưu trữ MISA Hà Nội – Gay cấn cuộc thi thuyết trình dành cho...

MISA Hà Nội – Gay cấn cuộc thi thuyết trình dành cho các Trưởng nhóm

5


Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội
trao giải Nhất cho ông Nguyễn Văn Qúy

    Sáng ngày 31/5/2008, tại Hội trường Công ty, MISA Hà Nội đã tổ chức cuộc thi thuyết trình dành cho các Trưởng nhóm Doanh nghiệp. Đã có 05 Trưởng nhóm tham dự cuộc thi với những chủ đề thú vị như: “Kỹ năng thuyết phục khách hàng”, “E-marketing tiện lợi – tiết kiệm – bất ngờ”, “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh”….

        Ban giám khảo (BGK) gồm có bà Nguyễn Thị Thúy Lan – Giám đốc Tài chính VP Tổng công ty (TCT), những lãnh đạo cao nhất của MISA Hà Nội: Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN, bà Đỗ Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, bà Nguyễn Xuân Thu – Trưởng phòng TV&HTKH. Ngoài ra, BGK còn có bà Vũ Hương Giang – cán bộ phòng Kế toán VP TCT. Các tthành viên phòng Doanh nghiệp cùng lãnh đạo từ Trưởng nhóm trở lên đã đến cổ vũ cho các “thí sinh”.

        BGK cùng khán giả thực sự đã được chứng kiến những bài thuyết trình ấn tượng! Không chỉ trình bày bài thuyết trình của mình, các “thí sinh” còn phải trả lời các câu hỏi xoay quanh vấn đề từ phía BGK và khán giả. Không khí cuộc thi sôi nổi với hàng loạt những câu hỏi, và các thí sinh cũng chứng tỏ được khả năng thấu hiểu vấn đề mà mình trình bày.


Ban giám khảo cuộc thi đã có buổi làm việc rất căng thẳng
khi phải lựa chọn giữa những người cân tài cân sức

        Mỗi người một chủ đề, một phong cách, và ai cũng có thế mạnh riêng của mình. Bà Lã Thị Thu Hiền, Trưởng nhóm Lion – kinh nghiệm và nhiệt tình; Ông Đặng Trung Anh, trưởng nhóm Kangaroo – chuyên nghiệp và đĩnh đạc; Bà Hoàng Thị Cẩm Nhung, Trưởng nhóm Leopard – thuyết phục với chất giọng ngọt ngào; Bà Nguyễn Hải Vân, Trưởng nhóm Falcon có khả năng khái quát cao. Nhưng vượt lên trên các “đối thủ” ông Nguyễn Văn Qúy, Trưởng nhóm Dolphin với chủ đề nóng bỏng “Kỹ năng làm việc nhóm”, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự am hiểu cùng khả năng thuyết phục đã giành được giải Nhất của cuộc thi.

        Kết thúc cuộc thi, mỗi Trưởng nhóm đã có thêm những kinh nghiệm quý báu không chỉ về khả năng thuyết trình. Trong thời gian tới MISA Hà Nội dự định sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi thuyết trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đây là một trong những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao trình độ, đồng thời cũng tạo nên phong trào thi đua học tập của CBNV MISA Hà Nội.