Tin tức lưu trữ MISA tài trợ phần mềm trị giá 1,4 tỉ đồng cho trường...

MISA tài trợ phần mềm trị giá 1,4 tỉ đồng cho trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi

8


Toàn cảnh Lễ ký kết

        Ngày 24 tháng 6 năm 2008, Tại Hội trường trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi với tổng giá trị tài trợ lên tới 1,4 tỉ đồng.

        Tới tham dự Lễ ký kết có ông Phạm Ngọc Nhi – Phó Chủ tịch UBND Huyện Sơn Tịnh, hơn 30 cán bộ giảng viên và hàng trăm học sinh, sinh viên của Trường. Trước sự chứng kiến của các vị khách, ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cùng ông Nguyễn Thanh Vinh – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã cùng ký kết Biên bản tài trợ.

        Theo biên bản tài trợ này, Công ty Cổ phần MISA tài trợ 200 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 nhằm mục đích đưa vào giảng dạy môn Kế toán Doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế của Trường. Đồng thời Công ty Cổ phần MISA cũng tài trợ cho Trường các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 và cử cán bộ đào tạo cho đội ngũ giảng viên của trường sử dụng tốt phần mềm này.

        Việc đưa phần mềm MISA vào giảng dạy nhằm bổ sung các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên trong việc ứng dụng chương trình phần mềm kế toán vào công tác kế toán tài chính. Trong đó đặc biệt chú trọng đến kỹ năng tổ chức công tác kế toán trong môi trường xử lý thông tin bằng máy tính, kỹ năng đánh giá chất lượng phần mềm kế toán và kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tạo báo cáo và sổ sách kế toán và các vấn đề liên quan trên trên chương trình phần mềm.


Ông Lữ Hồng Chương (bên trái) trao tài trợ
cho đại diện nhà trường – ông Nguyễn Thanh Vinh

        Ngoài ra, từ năm 2004 đến nay, Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi đã hợp tác với Công ty MISA trong việc giới thiệu cho sinh viên các giải pháp Công nghệ thông tin trong việc quản lý Tài chính kế toán nói chung nhằm giúp sinh viên khi ra trường có thể làm việc trong các môi trường ứng dụng CNTT vào quản lý Tài chính hiệu quả. 

        Công ty Cổ phần MISA đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm kế toán lớn nhất trong nước với hơn 15 000 khách hàng. Phần mềm MISA-SME phiên bản 7.9 là một sản phẩm chủ đạo của MISA với 4 năm liền (2004-2007) đoạt BIT Cup – Giải pháp CNTT hay nhất trong năm do khách hàng bình chọn. Không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm phần mềm kế toán, Công ty Cổ phần MISA còn luôn luôn quan tâm đến việc đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước thông qua việc hợp tác, tài trợ cho các trường Đại học, Cao đẳng và dạy nghề cả nước.