Đào tạo - Tập huấn Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Nam Định

Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Nam Định

7

        Song song với những khóa tập huấn nâng cao, Công ty Cổ phần MISA vẫn tiếp tục mở các khóa tập huấn mới về MISA Mimosa 2006 tại các tỉnh, thành trên cả nước. Từ ngày 16/6 – 18/6/2008, tại Hội trường phòng Tài chính – Kế hoạch Tp.Nam Định, Công ty Cổ phần MISA kết hợp cùng phòng Tài chính Kế hoạch, tổ chức khóa tập huấn phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Gần 20 kế toán của 12 đơn vị đã đến tham dự khóa tập huấn.

        Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch, Tp.Nam Định – ông Trần Công Hùng đã đến tham dự và phát biểu tại khóa tập huấn: “Chúng tôi rất cảm ơn MISA vì qua khóa tập huấn bồi dưỡng giúp cho kế toán của các đơn vị nắm chắc hơn về nghiệp vụ. Sau khóa đào tạo họ sử dụng phần mềm thành thạo hơn và áp dụng được nhiều tiện ích vào công việc của mình. Trước đây chúng tôi mất hàng tháng trời để làm xong được sổ sách báo cáo, nhưng từ khi sử dụng phần mềm kế toán MISA chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tôi mong các anh chị kế toán khai thác triệt để và phát huy được hết tính năng của phần mềm.”

        Trong 2 ngày tập huân, cùng với các giảng viên MISA, các kế toán đã tìm hiểu từng bước làm việc trên phần mềm. Phương pháp dạy lý thuyết đi đôi với thực hành trên máy cùng sự trợ giúp của các trợ giảng đã giúp học viên nhanh chóng nắm được chương trình. Các vướng mắc về nghiệp vụ cũng được các giảng viên MISA giải đáp tận tình.

        Kết thúc khóa tập huấn MISA đã trao chứng chỉ tập huấn cho các học viên tham gia đầy đủ.