Đào tạo - Tập huấn Đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9...

Đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 tại Hải Dương

5


Toàn cảnh khóa đào tạo tập trung

        Trong 02 ngày 27/6 – 28/6/2008, tại thành phố Hải Dương, Công ty cổ phần MISA đã phố hợp cùng Trung tâm CNTT Tp.Hải Dương tổ chức lớp đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9. Gần 20 kế toán đến từ 14 doanh nghiệp đã đến tham dự khóa đào tạo.

        Ông Phạm Quang Tưởng – Giám đốc TT CNTT Tp.Hải Dương đã đến tham dự và phát biểu tại khóa đào tạo tập trung. Ông tin tưởng vào sự hợp tác với MISA và mong muốn các kế toán có khóa đào tạo tập trung thành công để nhanh chóng ứng dụng MISA-SME 7.9 vào công việc doanh nghiệp mình. Ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội đại diện MISA đã phát biểu: “Công ty Cổ phần MISA với 14 năm kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. MISA-SME cũng liên tục được chúng tôi hoàn thiện hơn. Hy vọng sau khóa đào tạo tập trung này MISA-SME cũng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các anh chị. Sử dụng MISA anh chị còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ triển khai cũng như tư vấn. Khi gặp vướng mắc anh chị có thể gọi điện hoặc gửi email đến MISA để nhận được sự tư vấn miễn phí.”

        Các học viên khá hài lòng với cách giảng dạy của MISA khi lý thuyết đi đôi với thực hành. Với 1 người giảng chính đồng thời có các trợ giảng hỗ trợ, từng bước sử dụng phần mềm được hướng dẫn chi tiết giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt được chương trình. Kết thúc khóa đào tạo tập trung MISA đã trao chứng chỉ cho các học viên tham dự đầy đủ.