Đào tạo - Tập huấn HCA chọn MISA CRM.NET 2008 cho buổi Sinh hoạt học thuật chuyên...

HCA chọn MISA CRM.NET 2008 cho buổi Sinh hoạt học thuật chuyên đề tháng 7/2008

2


Ông Phạm Thiện Nghệ – Tổng thư ký Hội tin học Tp.HCM
phát biểu tại buổi học thuật

        Ngày 03/07/2008, Hội tin học Tp.HCM (HCA) phối hợp với Công ty Cổ phần MISA, tổ chức buổi học thuật chuyên đề tháng 07/2008: MISA CRM.NET 2008 – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ KINH DOANH tại Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tp.HCM, số 79 Trương Định, Q.1 Tp.HCM.

        Sinh hoạt học thuật chuyên đề là một sân chơi trí tuệ dành cho hội viên Hội tin học Tp.HCM và doanh nghiệp tại Tp.HCM do HCA tổ chức định kỳ hàng tháng. Buổi sinh hoạt không những là nơi hội viên đam mê CNTT – TT, yêu thích công nghệ có thể tìm hiểu, học hỏi thêm về những giải pháp ưu việt mới nhất, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu hội viên HCA.

        Đến tham dự tại lễ khai mạc buổi học thuật có ông Phạm Thiện Nghệ – Tổng thư ký Hội tin học Tp.HCM. Về phía công ty Cổ phần MISA, có ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng KD DN và một số cán bộ giảng viên MISA HCM.

        Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Thiện Nghệ cảm ơn Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp tổ chức buổi học thuật, đồng thời khuyến khích tất cả các đơn vị, sau khi tham dự buổi học thuật, sẽ tìm ra được giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tại đơn vị mình.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cũng đã gửi lời cám ơn đến HCA đã chọn phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 để giới thiệu với tất cả các đơn vị. Đồng thời, cảm ơn tất cả các Giám đốc, Trưởng phòng của các doanh nghiệp đã đến tham dự rất đúng giờ dù ngày 03/07/2008 là ngày đầu tiên của đợt thi đại học, hầu hết các tuyến đường trong thành phố đều tắc, kẹt xe. Và, để khởi đầu cho buổi học thuật, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng KD doanh nghiệp – MISA HCM đã sử dụng CRM để gửi SMS đồng loạt đến tất cả khách mời tham dự với lời xưng hô chính xác từng người. Thao tác gọn ghẽ trong 5 giây và hàng loạt tiếng chuông báo tin nhắn đến vang lên khắp hội trường. Nhiều tiếng kêu lên ngạc nhiên, thích thú của khách mời như lời hứa hẹn phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 sẽ trở thành công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp.

        Buổi sinh hoạt học thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp!