Tin tức lưu trữ MISA 8 năm liên tiếp đoạt Huy chương Vàng ICT Việt Nam...

MISA 8 năm liên tiếp đoạt Huy chương Vàng ICT Việt Nam – Top 5 Đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam 2008

2


Phó TGĐ Lữ Hồng Chương (người đứng giữa hàng đầu)
nhận giải Top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam

        Chiều nay, 14/7/2008, tại Triển lãm và Hội thảo quốc tế “Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2008 & Vietnam ComputerElectronics World Expo 2008”, một lần nữa, MISA đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trên bản đồ ngành CNTT-TT Việt Nam khi lần thứ 8 liên tiếp đoạt HCV ICT cho đơn vị phần mềm tiêu biểu và đứng trong “Top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam”.

        “Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2008 & Vietnam Computer Electronics World Expo 2008” là sự kiện thường niên về CNTT-TT lớn nhất Việt Nam và Đông Dương. Sự kiện bao gồm hoạt động hội thảo và hoạt động triển lãm. Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam là diễn đàn để các chuyên gia, lãnh đạo các ngành liên quan, các nhà hoạch định chính sách cùng bàn bạc đưa ra những quyết sách nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành CNTT và công nghiệp điện tử kỹ thuật số. Hoạt động triển lãm là sân chơi cho các đơn vị CNTT và điện tử trong và ngoài nước giới thiệu các ứng dụng, trình diễn các giải pháp và dịch vụ công nghệ hiện đại nhất.

        Năm 2007, Công ty Cổ phần MISA đạt mức tăng trưởng cao với tổng doanh thu gần 35 tỉ đồng. Đó là một con số ấn tượng với một doanh nghiệp phần mềm Việt Nam. MISA liên tục nghiên cứu và cho ra đời những phần mềm mới, dựa trên những khảo sát về nhu cầu của khách hàng và thị trường. Các dòng sản phẩm liên tục được cập nhật, nâng cấp và hướng dẫn, đào tạo sử dụng tận tình. Đó là điểm mạnh để khách hàng tin tưởng lựa chọn phần mềm thương hiệu MISA. Với 5 dòng sản phẩm chính: MISA-SME 7.9, MISA Mimosa 2006. MISA Panda.NET 2008, MISA CRM.NET 2008, MISA Bamboo.NET 2008, các dịch vụ công nghệ và hơn 15 ngàn khách hàng trên toàn quốc, MISA xứng đáng với danh hiệu được trao!