Đào tạo - Tập huấn Hội thảo MISA-SME 7.9 tại Hà Nội

Hội thảo MISA-SME 7.9 tại Hà Nội

6


Toàn cảnh buổi Hội thảo

        Ngày 12/7/2008, tại Hội trường 2 khách sạn La Thành, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Hội thảo giới thiệu Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 cho các đơn vị của quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm. Đã có hơn 50 giám đốc và kế toán đến tham dự.

        Đại diện cho Công ty Cổ phần MISA, bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp đã giới thiệu cùng các vị khách về MISA: sản phẩm và con người. Quy trình chặt chẽ để ra đời một phần mềm đến đội ngũ hỗ trợ và triển khai chuyên nghiệp cũng như văn hóa đặc sắc của MISA đã để lại ấn tượng cho các khách hàng, đối tác. Ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp đã trực tiếp giới thiệu về phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 – sản phẩm 4 năm liền (2004-2007) đoạt giải thưởng BITCup – Giải pháp CNTT-TT được ưa chuộng nhất trong năm do khách hàng bình chọn. Các khách hàng và đối tác đặc biệt thích giao diện thân thiện và dễ sử dụng của MISA-SME. Các tiện ích mới như cập nhật phiên bản mới qua internet, kết nối với phần mềm của Tổng cục Thuế, chính sách cho thuê GPSD cùng nhiều tính năng khác đã thuyết phục được các giám đốc và kế toán tham gia Hội thảo.

        Hội thảo còn có chương trình tư vấn trả lời thắc mắc về thuế với sự góp mặt của ông Trần Văn Thuấn – Phó trưởng phòng Tư vấn nghiệp vụ Thuế của Cục thuế Hà Nội. Không chỉ giải đáp các thắc mắc về thuế, ông Trần Văn Thuấn còn giới thiệu về luật thuế mới. Kết thúc Hội thảo là chương trình trao đổi và thảo luận. Các vị khách tham gia có thể đặt mọi câu hỏi về phần mềm kế toán MISA-SME, câu hỏi về thuế, các tình huống thực tế để được giải đáp. Ngay trong Hội thảo đã có nhiều đơn vị quyết định mua phần mềm MISA-SME 7.9.

        Đặc biệt MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng tham gia Hội thảo. Sau nhiều giây phút hồi hộp, giải thưởng Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 gói Enterprise trị giá 7,000,000 đ đã thuộc về Công ty TNHH Hệ thống Canpa.