Đào tạo - Tập huấn Tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các kế toán Sở GDĐT Lạng...

Tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các kế toán Sở GDĐT Lạng Sơn

12


Ông Hồ Mạnh Hưng – Giám đốc Sở GD ĐT Lạng Sơn
phát biểu khai mạc khóa tập huấn

        Từ ngày 15/7 – 19/7/2008, tại thành phố Lạng Sơn, Công ty Cổ phần MISA phối hợp cùng Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) Lạng Sơn tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị thuộc Sở. Đã có hơn 40 kế toán đến từ hơn 30 đơn vị tới tham dự khóa tập huấn.

        Đại diện cho lãnh đạo Sở GDĐT có ông Hồ Mạnh Hưng – Giám đốc Sở, ông Trần Hiền Nam – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch đến tham dự lễ khai mạc khóa tập huấn. Phát biểu tại lễ khai mạc ông Hồ Mạnh Hưng – Giám đốc Sở GDĐT Lạng Sơn cho biết: Trước đây Sở GDĐT Lạng Sơn đã từng triển khai một phần mềm khác, tuy nhiên phần mềm này không kịp thời cập nhật, nâng cấp và khâu hướng dẫn chăm sóc khách hàng không tốt. Vì thế, lãnh đạo Sở đã quyết định lựa chọn một phần mềm khác thay thế. Sở GDĐT Lạng Sơn đã lựa chọn MISA giữa rất nhiều phần mềm trước tiên vì tin tưởng vào thương hiệu MISA, tin tưởng vào kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ của MISA. Ông Hồ Mạnh Hưng cũng dặn dò các học viên cần phải quyết tâm và nhiệt tình học tập. Ông cũng mong muốn các cán bộ MISA hỗ trợ nhiệt tình cho các học viên.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA Hà Nội đã tới tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc. Đáp lại ý kiến của ông Hồ Mạnh Hưng, bà Đinh Thị Thúy khẳng định MISA sẽ hỗ trợ hết mình cho các đơn vị của Sở. Bà nêu rõ mục tiêu của khóa tập huấn với phương pháp các đơn vị tự đem máy móc của mình đến tham gia và sau 5 ngày phải nhập xong số liệu và lên được Báo cáo kết toán 6 tháng đầu năm. Về khâu hỗ trợ sau bán hàng các đơn vị có thể yên tâm với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của MISA cùng các phương tiện liên lạc hiện đại nhất: điện thoại, email, fax… Nếu cần thiết MISA sẽ mở lớp đào tạo nâng cao giải đáp các thắc mắc và cập nhật các tính năng mới của phần mềm cho các đơn vị. Đối với các chính sách mới của Bộ Tài chính MISA luôn có các bản cập nhật nâng cấp nhanh chóng. Bà cũng chúc khóa tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.


Lãnh đạo Sở GDĐT Lạng Sơn, Lãnh đạo MISA cùng các giảng viên và học viên tham dự khóa tập huấn

        Ngay sau lễ khai mạc các học viên đã hăng hái bước vào học tập cùng sự giảng dạy của 01 giảng viên chính và nhiều trợ giảng của MISA. Giảng viên chính sẽ giới thiệu từng thao tác trên phần mềm qua màn hình máy chiếu cho các học viên, bên dưới các trợ giảng sẵn sàng chỉ dẫn chi tiết. Sự nhiệt tình và phương pháp khoa học của các giảng viên MISA đã giúp các học viên thêm hăng say học tập. Nhiều học viên còn đăng ký học thêm vào các buổi tối.

        Trong khuôn khổ khóa tập huấn MISA còn tổ chức tiệc giao lưu với các học viên với mong muốn thắt chặt tình cảm của MISA và các học viên, đồng thời cũng là cơ hội cho các kế toán đến từ các đơn vị khác nhau của Sở GDĐT Lạng Sơn giao lưu và đoàn kết với nhau hơn. Cuối khóa tập huấn những học viên tham gia tích cực sẽ được MISA trao chứng chỉ.