Đào tạo - Tập huấn Kế toán toàn tỉnh Trà Vinh về tham dự Hội thảo do...

Kế toán toàn tỉnh Trà Vinh về tham dự Hội thảo do MISA HCM tổ chức

5


Hơn 180 kế toán tỉnh Trà Vinh tham dự Hội thảo

        Ngày 10/07/2008, được sự đồng ý của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức hội thảo “Giới thiệu phần mềm Kế toán MISA vào quản lý tài chính kế toán trong đơn vị Hành chính sự nghiệp”. Hội thảo diễn ra tại Hội trường thị xã ủy thị xã Trà Vinh, với sự tham dự của hơn 180 kế toán các đơn vị Hành chính sự nghiệp tỉnh Trà Vinh.

        Đến tham dự tại lễ khai mạc hội thảo, có ông Tống Minh Viễn – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh, ông Nghiêm Ngọc Tiên – Trưởng phòng Tài chính thị xã Trà Vinh. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng KD HCSN và một số cán bộ giảng viên MISA HCM.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM cũng đã gửi lời cám ơn đến Sở Tài chính, UBND tỉnh đã tạo điều kiện để phần mềm kế toán MISA có thể đến được với tất cả các đơn vị kế toán, cũng như cảm ơn các đơn vị HCSN đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự hội thảo. Ông Tống Minh Viễn – GĐ Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh, ông Nghiêm Ngọc Tiên cũng đã đại diện cho hơn 180 kế toán các đơn vị phát biểu tại Lễ khai mạc.

        Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của khách tham dự. Tuy chỉ trong 2 buổi hội thảo ngắn ngủi, chưa đủ để Công ty Cổ phần MISA có thể trình bày hết được những lợi ích của việc ứng dụng CNTT trong công tác tài chính kế toán, nhưng đủ để các đơn vị kế toán có một cái nhìn tổng quát hơn về công tác kế toán hiện nay và có một quyết định đúng đắn cho đơn vị mình để tiết kiệm nguồn nhân lực và tránh lãng phí.

        Hội thảo cũng đã thu hút các cơ quan thông tấn báo chí tỉnh Trà Vinh về tham dự và đưa tin.