Tin tức lưu trữ MISA tiếp tục tham gia tọa đàm “Doanh nghiệp điện tử –...

MISA tiếp tục tham gia tọa đàm “Doanh nghiệp điện tử – xu hướng tất yếu” tại Nha Trang

2


Toàn cảnh buổi tọa đàm

        Tiếp sau buổi hội đàm “Doanh nghiệp điện tử – Xu hướng tất yếu” diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng, ngày 25/07/2008 vừa qua, ông Lữ Thành Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tham dự và tham gia vào ban Tư vấn tại buổi tọa đàm với cùng chủ đề tại Tp.Nha Trang với sự tham dự của đại diện hơn 40 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa.

        Buổi tọa đàm do Tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam, phối hợp với Viện Tin học Doanh nghiệp – ITB Đà Nẵng (VCCI), Sở Thông tin Truyền thông Khánh Hoà tổ chức.

        Đến tham dự với buổi tọa đàm có ông Lê Trung Việt – Tổng biên tập Tạp chí TGVT – PC World Việt Nam, ông Nguyễn Dũng – Trưởng đại diện chi nhánh phía Nam – Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, ông Nguyễn Kim Hòa – GĐ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa. Đại diện các chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp giải pháp là các ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA, ông Nguyễn Tử Quảng – Tổng Giám đốc Công ty BKAV, ông Phí Anh Tuấn – Giám đốc Tập đoàn CMC khu vực phía Nam.

        Buổi tọa đàm vẫn xoay quanh các vấn đề về xu hướng, sự cần thiết và nhu cầu đầu tư ứng dụng CNTT để trở thành mô hình doanh nghiệp điện tử trong thời kỳ hiện nay. Đồng thời các chuyên gia cũng tư vấn, giới thiệu các giải pháp CNTT và định hướng hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực để xây dựng thành công mô hình doanh nghiệp điện tử tại tỉnh Khánh Hòa.

        Bên cạnh ý kiến của các chuyên gia, các doanh nghiệp đã rất sôi nổi đưa ra những câu hỏi chất vấn về việc ứng dụng CNTT vào Doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả. Trong lĩnh vực quản lý tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ông Lữ Thành Long đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm rất hữu ích cho đại diện các doanh nghiệp.


TGĐ Lữ Thành Long (hàng đầu, thứ 2 từ phải sang) cùng các đại biểu tham gia tọa đàm

        Thông qua việc giải quyết các vướng mắc của một số doanh nghiệp điển hình để định hình một giải pháp tổng thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh Khánh Hòa có thể triển khai ứng dụng CNTT thành công, hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ đất nước hội nhập kinh tế quốc tế.

        Buổi tọa đàm đã kết thúc và thành công với sự hài lòng của các khách doanh nghiệp tham dự. Tiếp nối thành công đó, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Khánh Hòa và Tạp chí PC World quyết tâm sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi tọa đàm và tư vấn cho các doanh nghiệp để nâng cao hơn nữa khả năng ứng dụng CNTT, thúc đẩy quá trình hội nhập của doanh nghiệp.