Đào tạo - Tập huấn Hội thảo toàn tỉnh Tây Ninh thu hút hơn 100 kế toán...

Hội thảo toàn tỉnh Tây Ninh thu hút hơn 100 kế toán khối HCSN về tham dự

1


Toàn cảnh Hội thảo với hơn 100 kế toán tham dự

        Ngày 06/08/2008, tại Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Tây Ninh, được sự đồng ý của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức Hội thảo “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP”. Hội thảo đã thu hút hơn 100 kế toán khối HCSN về tham dự.

        Đến tham dự tại lễ khai mạc Hội thảo, có ông Nguyễn Văn Đước – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Thành Kỉnh – Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng KD HCSN và một số cán bộ giảng viên MISA HCM và hơn 100 kế toán đại diện cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh về tham dự.

        Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thảo, ông Nguyễn Văn Đước đã bày tỏ: “Việc ứng dụng CNTT vào công tác kế toán, tài chính của các đơn vị hiện nay tốn rất nhiều kinh phí và nhân lực mà hiệu quả không cao. Đó là một bài toán lớn không chỉ riêng cho Sở Tài chính Tây Ninh mà còn đối với toàn thể các đơn vị HCSN đóng trên địa bàn tỉnh. Vì thế, Sở Tài chính tỉnh quyết định phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức Hội thảo và triển khai cho tất cả các đơn vị. Mong rằng sau buổi Hội thảo, các đơn vị sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính tại đơn vị mình và có thêm những quyết định đúng đắn”.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM cũng đã gửi lời cám ơn đến Sở Tài chính, UBND tỉnh Tây Ninh đã tạo điều kiện để phần mềm kế toán MISA có thể đến được với tất cả các đơn vị kế toán, cũng như cảm ơn các đơn vị HCSN đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự Hội thảo. Đồng thời, MISA cũng cam kết sẽ triển khai, hỗ trợ tối đa các đơn vị kế toán, tập huấn, tư vấn, để các đơn vị có thể ứng dụng hiệu quả CNTT vào công việc của mình, tránh lãng phí về tiền bạc cũng như lãng phí nhân lực.

        Hội thảo kết thúc với sự hài lòng của các đơn vị kế toán và sự vui mừng của Sở Tài chính, hứa hẹn một tương lai rộng mở trong công tác ứng dụng CNTT, hội nhập với nền kinh tế đang trên đà phát triển của đất nước. Hội thảo cũng đã thu hút các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh Tây Ninh về tham dự và đưa tin.